3 lưu ý khi đặt hàng áo mưa quảng cáo in logo làm quà tặng?

“Cần gì phải lưu ý gì, cứ đặt thôi, áo mưa chứ có gì đâu mà phải lưu ý” – có một số KH thường có suy nghĩ này vì nghĩ áo mưa thường tương tự giống nhau, tuy nhiên có một số lưu ý bạn nên quan tâm khi đi đặt áo mưa quảng cáo để làm sao tìm được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

Chất liệu: Chọn dù hay chọn PVC

Mặc dù cả chất liệu PVC hay dù đều có nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, trước khi đặt hàng bạn phải định hình xem nên đặt dù hay PVC.

Chọn chất liệu dù thì giá thành cao hơn nhưng sản phẩm cao cấp hơn, khách hàng thích hơn chất liệu PVC. Nếu ngân sách của bạn không quá eo hẹp hãy nên chọn áo mưa dù, một sản phẩm áo mưa dù sẽ bền hơn rất nhiều, đem lại sự hài lòng cho người được tặng. Còn nếu kinh phí bạn giới hạn, bạn nên chọn chất liệu PVC, số lượng sản phẩm sẽ lớn hơn.

Nhưng như đã nói ở trên dù hay PVC đều có rất nhiều loại. Nếu không tinh ý, chất liệu dù chất lượng thấp (có giá cao hơn) nhưng chưa chắc dùng thích bằng chất liệu PVC cao cấp. Vì vậy, hãy nên tham khảo sự tư vấn từ nhà sản xuất khi bạn có nhu cầu.

Sản xuất áo mưa quảng cáo

 

Kiểu dáng: Nên chọn kiểu nào?

Áo mưa có rất nhiều kiểu dáng: áo mưa cánh dơi, áo mưa có tay, áo mưa 2 đầu, áo mưa có bóng kính… Đi kèm với mỗi một kiểu dáng là mức giá khác nhau. Áo mưa cánh dơi hay được lựa chọn bởi sự đơn giản và tiện dụng. Còn nếu để tặng khách hàng quan trọng hay quà tặng nhân dịp sự kiện của công ty, bạn có thể tham khảo áo mưa bộ.

Nên chọn nhà sản xuất nào?

Đây cũng là vấn đề bạn nên lưu tâm, bởi hiện tại có nhiều nhà sản xuất trên thị trường có thể cung cấp những sản phẩm theo yêu cầu của bạn. Tuy vậy, bạn cần lưu ý tham khảo những nhà sản xuất có kinh nghiệm và uy tín. Thị trường từng ghi nhận rất nhiều các trường hợp khi đi đặt hàng thì làm rất cẩn thận (đặt thợ may quần áo) nhưng khi đi vào sản xuất thì sản phẩm lại khác xa nhiều.

Nếu bạn có nhu cầu có thể tham khảo các sản phẩm từ cơ sở sản xuất áo mưa Ptcom của chúng tôi. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, cùng triết lý hợp tác lâu dài, 2 bên cùng có lợi chúng tôi cam kết đem lại cho KH những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi không cam kết giá rẻ nhất bởi chúng tôi không nhận đơn hàng bằng mọi giá. Nhưng khi đã nhận chúng tôi cam kết đó là sự lựa chọn đúng đắn của KH.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Holine: 0942.132.395 (Call/Zalo/Viber)

CTCP PTCOM VIỆT NAM

  • MST: 0102936983 cấp ngày 24-09-2008
  • Đ/c giao dịch: Số 30 Khu 45 Căn hộ, 7,2Ha Vĩnh Phúc Ba Đình Hà Nội.
  • SĐT: 024.7611086
  • Holine: 0942.132.395 – Ms. Nhàn Phụ trách kinh doanh
  • Website: www.ptcomjsc.com/www.sanxuatvalibalotuixach.com
  • Fanpage: www.facebook.com/ptcomvietnam

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of