Áo mưa quảng cáo giúp bảo vệ sức khoẻ vào mùa mưa

Nếu như thời tiết nóng bức gây cản trở công việc của nhiều người thi khi trời đổ mưa người dân cũng không mấy dễ chịu gì, nhất là khi phải di chuyển ngoài đường bằng xe gắn máy. Điều cần quan tâm ở đây là nên tìm cách bảo vệ sức khoẻ khi tham gia giao thông vào mùa mưa.

Nếu như ai trải qua một mùa nắng nóng kéo dài thì khi những cơn mùa đầu mùa xuất hiện khiến cho không khí trở nên mát mẻ. Điều này khiến cho mọi người dễ chịu hẳn đi, đầu óc cũng cảm thấy sảng khoái và hoạt bát hơn. Bênh cạnh các mặt lợi là vậy, những cơn mưa đầu mùa cũng rất dễ khiến cho người ta bị cảm lạnh vì bị dính mưa.

Những ngày đầu mùa mưa thì thường người dân vẫn còn chưa có phòng thủ sẵn một chiếc áo mưa khi đi đường nên việc bị ướt như chuột khi những cơn mưa đầu mùa hối hả ập đến là chuyện rất dễ xảy ra. Những đối tượng dễ bị bệnh nhất là các em học sinh, thường thì ở độ tuổi này các em vẫn chưa có ý thức tránh mưa như người lớn, đa phần các em không mang theo áo mưa khi tới trường và đôi khi là dù có mang áo mưa nhưng việc tắm mưa là điều khá thú vị ở tuổi học trò.

Các bậc cha mẹ nên nhắc nhở con mình phải tự biết bảo vệ sức khoẻ bản thân vào mùa mưa, đi ra đường nên cầm theo áo mưa hoặc ô dù. Khi đi về mà nếu lỡ có bị ướt mưa thì phải lau khô cơ thể và mặc lại quần áo khô để giữ ấm cơ thể. Khi có dấu hiệu sốt nhẹ, sổ mũi hoặc ho nên nghỉ ngơi tại giường, uống thuốc hạ sốt và ăn uống đầy đủ. Bệnh sẽ nhanh chóng hồi phục.

Cơ sở sản xuất áo mưa PTCOM Việt Nam hiện đang sản xuất và cung cấp nhiều loại áo mưa cho thị trường, phổ biến nhất là áo mưa cánh dơi, áo mưa măng tô, áo mưa bộ và áo mưa trẻ em. Tất cả đều được đảm bảo chất lượng tuyệt đối, vải may áo mưa được nhập từ các cơ sở sản xuất vải nhựa uy tín như Rạng Đông, Huệ Linh. Đảm bảo an toàn cho da, áo mưa không bay mùi khó chịu, không chứa phẩm nhuộm độc hại.

Cơ sở áo mưa chúng tôi nhận sản xuất các loại áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng cho các đối tác với đơn hàng tối thiểu 100 cái. Những chiếc áo mưa có in tên công ty, tên sản phẩm sẽ là cầu nối giữa thương hiệu và người tiêu dùng. Thật tuyệt biết bao nếu tên công ty bạn xuất hiện khắp mọi nẻo đưởng của đất nước vào mỗi độ mưa về đúng không nào.

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of