Bán áo mưa quà tặng giá rẻ

 Áo mưa quà tặng là gì?

  • Là loại áo mưa được sản xuất với chi phí giá thành thấp, được các cá nhân, tổ chức đơn vị đặt hàng hoặc mua về làm quà tặng cho nhân viên hoặc khách hàng trong những dịp đặc biệt như: khai trương, khuyến mại…

Áo mưa quà tặng có đắt không?

  • Áo mưa quà tặng thường có mức giá từ 20-60k/sp, in logo theo yêu cầu và tính thêm phí. Đây là mức giá rất hợp lý để cho một món quà tặng khách hàng. Đặc biệt, áo mưa quà tặng lại là sản phẩm hữu ích, được nhiều khách hàng sử dụng và ưng ý, chưa kể nó còn có thể quảng bá rộng rãi thương hiệu của doanh nghiệp tới đông đảo khách hàng.

Mua áo mưa quà tặng ở đâu?

  • Hiện bạn có thể dễ dàng mua áo mưa trên thị trường bởi có nhiều thương hiệu và cửa hàng bán sản phẩm này. Tuy nhiên, có rất nhiều kiểu dáng, chất lượng, giá thành khác nhau. Chưa kể, việc in logo cũng cần một đơn vị có kinh nghiêm sản xuất. Chính vì vậy, khi có nhu cầu bạn có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi – đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất áo mưa quà tặng, in logo theo yêu cầu. Chúng tôi cam kết chất lượng trên từng sản phẩm, giá thành cạnh tranh, dịch vụ hẫu mãi chu đáo, tin cậy.

Để được tư vấn và báo giá vui lòng add zalo 0942132395. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of