Các bước kỹ thuật cơ bản sản xuất áo mưa quảng cáo

Để hoàn thiện được chiếc áo mưa làm chiến dịch quảng cáo trải qua nhiều công đoạn, kỹ thuật cơ bản sản xuất áo mưa đảm bảo chất lượng cũng như yêu cầu của doanh nghiệp.

Công ty cổ phần PTcom giới thiệu để bạn tham khảo quy trình kỹ thuật cơ bản sản xuất áo mưa đến tay khách hàng được những chiếc áo mưa chất lượng.

1. Lựa chọn vải

Lựa vải là khâu quan trọng trong quá trình sản xuất áo mưa. Chọn được chất liệu vải là đánh giá chất lượng cũng như độ bền sử dụng của áo mưa. Hiện nay, chất liệu vải làm sản xuất áo mưa công ty chúng tôi sử dụng là vải nhựa PVC, vải dù cao cấp đảm bảo áo mưa luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Tùy từng size áo mưa của các đơn đặt hàng cơ sở sản xuất cắt những mảnh kích thước khác nhau.

2. In logo lên áo mưa quảng cáo 

Sau quá trình chọn vải chất liệu của áo mưa và cắt, công nhân kỹ thuật qua xưởng in để tiến hành in logo, nhãn hiệu của doanh nghiệp lên áo mưa quảng cáo đúng màu sắc, kích thước đã được duyệt. Với loại mực in của công ty cổ phần PTcom Việt Nam mực in được đảm bảo rõ nét, mực in bám vải phù hợp từng chất liệu. không bị bong tróc, màu in nổi bật giúp logo thương hiệu của doanh nghiệp dễ tiếp cận khách hàng.

3. May áo mưa

May áo mưa được thực hiện sau khi hoàn tất công việc in logo. Để hoàn thiện được chiếc áo đồng đều thợ may phải kỹ thuật ráp bộ phận áo mưa như mũ, áo, cánh tay thợ may chuyên nghiệp.

Áo mưa quan trọng đường chỉ may, có thể nói đường chỉ may chắc chắn đẹp giúp áo mưa nhìn cứng cáp, chống thấm nước tốt nhất. Bởi vì, đường chỉ may cần ép nhựa trong mỗi đường may để chiếc áo mưa không bị thấm nước bên trong. Dán ép chống thấm là kỹ thuật công nghệ lên đường may cần chính xác, ép bởi nguyên liệu tốt để đảm bảo không bị bong tróc.

4. Kiểm tra, đóng gói áo mưa

Sau mỗi một công đoạn sản xuất áo mưa hoàn thành, khâu cuối cùng trước khi giao hàng cho các doanh nghiêp, đơn vị cần kiểm tra trước khi xuất xưởng đảm bảo rằng áo mưa được làm theo đúng yêu cầu, mực inlogo màu sắc áo đúng như đơn hàng. Áo mưa cần đảm bảo không được lỗi, hàng đảm bảo chất lượng.

Công ty cổ phần PTcom Việt Nam là đơn vị sản xuất áo mưa trong nhiều năm qua đã được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng gửi gắm những sản phẩm để đến gần hơn với khách hàng, với tiêu chí chất lượng, giá thành tốt nhất luôn đặt lên hàng đầu.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

CTCP PTCOM VIỆT NAM

  • MST:0102936983 cấp ngày 24-09-2008
  • Đ/c giao dịch: Số 30 Khu 45 Căn hộ, 7,2Ha Vĩnh Phúc Ba Đình Hà Nội.
  • Holine: 0942.132.395 – Ms. Nhàn Phụ trách kinh doanh
  • Website: ptcomjsc.com/www.sanxuatvalibalotuixach.com

Fanpage: www.facebook.com/ptcomvietnam

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of