Cách chọn áo mưa phù hợp

Việc chọn áo mưa tưởng chừng như là việc đơn giản để mặc vào khi đi trời mưa. Nhưng ít người biết rằng việc chọn áo mưa phù hợp sẽ làm hạn chế những vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra. Thời tiết Việt Nam hiện nay đang bước vào mùa mưa bão, do đó việc mang theo một chiếc áo mưa đồng hành khi lái xe là một điều không thể thiếu.

  1. Áo mưa dùng một lần

Hầu hết người Việt Nam thường có thói quen dùng áo mưa một lần. Áo mưa rẻ đồng nghĩa với việc chất lượng áo mưa không tốt. Áo mưa nếu gawph trời mưa to thường hay bị tạt nước mưa vào người, hơn nữa áo mưa thiết kế liền, dáng thẳng nên thường không che kín được chân người ngồi sau.

Chưa kể đến những chiếc áo mưa mặc một lần thường có sức cản gió rất lớn, rộng thùng thình làm cho người điều khiển xe máy vô cùng khó khăn. Nếu chỉ cần mạnh tay một chút thì những chiếc áo mưa một lần này sẽ rách tay, rách nách và đúng như cái tên của nó “sử dụng một lần”. Tuy giá thành có rẻ nhưng nếu như tính ra nó sẽ đắt hơn rất nhiều so với việc bạn đầu tư một chiếc áo mưa tử tế.

  1. Áo mưa cánh dơi

Loại áo mưa này đang được nhiều người đi xe máy lựa chọn bởi giá thành vừa phải, chất lượng cũng tốt. những chiếc áo mưa PTCOM Việt Nam được sản xuất dựa trên kiểu dáng áo mưa truyền thống, tạo sự dễ chịu hơn cho người đi xe máy khi lưu thông trên đường.

Tuy nhiên, những chiếc áo mưa này vẫn tồn tại những ngược điểm như bị gió tạ, dễ bị rách ống tay và làm giảm ánh sáng của đèn chiếu, làm giảm tầm nhìn của người lái xe. Một số xe có thể bị cháy ốp đèn do sức nóng từ đèn tỏa ra mà không thoát ra được khỏi lớp áo mưa.

  1. Áo mưa đôi

Người đi xe máy đã không còn xa lạ với hình ảnh những chiếc áo mưa đôi dùng cho 2 người khi đi trên xe máy. Không mất công mang theo nhiều áo mưa mà bạn vẫn có thể đảm bảo với người đi cùng không bị ướt. Những chiếc áo mưa đôi được thiết kế với nhiều màu sắc phù hợp với những cặp đôi khi đi chơi.

  1. Áo mưa bộ dành cho bé

Các bé thường rất hiếu động và ưa chạy nhảy, vì vậy mà những chiếc áo mưa bộ sẽ là món quà ý nghĩa dành cho bé mỗi khi trời mưa. Giá thành vừa phải, họa tiết ấn tượng, màu sắc linh động sẽ làm cho các bé cực kỳ thích thú khi khoác áo mưa.

  1. Áo mưa mangto

Loại áo mưa này được gọi là sự đột phá trong thiết kế áo mưa. Những chiếc áo mưa giờ không chỉ đơn thuàn có tác dụng che mưa mà nó còn là nơi để người tiêu dùng thể hiện phong cách thời trang ấn tượng của mình.

Hiện nay công ty sản xuất áo mưa quảng cáo PTCOM Việt Nam đã cung cấp hàng triệu chiếc áo mưa đến người tiêu dùng mỗi năm. Hàng trăm thương hiệu của các doanh nghiệp cũng từ đó mà đồng hành cùng người tieu dùng trên mỗi chặng đường. PTCOM Việt Nam xứng đáng là người cầu nối đưa các doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

Bạn đã chọn được loại áo mưa nào phù hợp cho chiến dịch quảng cáo của công ty mình chưa, nếu bạn có nhu cầu đặt sản xuất áo mưa quảng cáo hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và miễn phí 24/24.

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of