Cách chọn màu áo mưa quảng cáo thông minh

Như các bạn đã biết và hiểu rõ về độ phủ sóng của mặt hàng áo mưa trên thị trường hiện nay, không phải ngẫu nhiên các công ty, các tổ chức thường lựa chọn áo mưa làm quà tặng hàng cho đối tác hay khách hàng của mình.

Áo mưa cần chú ý đến những điểm gì?

Để bắt đầu làm áo mưa, cái mà bạn quan tâm thường là giá thành, chất liệu vải cũng như là mực in. Nhưng còn một yếu tố hết sức quan trọng hiện nay bạn cần để ý đó là màu sắc, màu áo mưa là thứ đầu tiên mà mọi người nhìn thấy vậy nên nếu màu áo mưa của bạn có một điểm nhấn thì sự chú ý cũng như là trí nhớ của mỗi người về bạn cũng được tăng thêm vài phần.

Vậy màu sắc như nào là hợp lý ?

Những màu trầm như: đen, xanh than, xanh lá đậm thường là sự lựa chọn của nhiều người vì cơ bản là màu dễ dùng và không bị lộ bẩn. Nhưng sức chú ý của mọi người tới áo mưa cũng như là chú ý đến thương hiệu in lên áo mưa theo đó cũng k được cao.

Hiện nay mọi người thường lựa chọn những màu tươi hơn như màu đỏ màu vàng …hoặc được phối lạ mắt hơn như họa tiết hoa lá cành… Với điểm nhấn như vậy người dùng ( đặc biệt là các bạn trẻ) cảm thấy thích thú lựa chọn nhiều hơn các dòng áo mưa màu truyền thống

Với lựa chọn màu sắc làm điểm nhấn, nhiều công ty, tổ chức đạt được mục tiêu của mình là truyền thông và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả và chi phí thấp.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of