Cách phân loại áo mưa cánh dơi vải dù

Thị trường áo mưa hiện nay rất đa dạng. Để phân biệt các loại áo mưa người ta thường dựa trên chất liệu hoặc kiểu dáng. Cùng PTCOM Việt Nam tìm hiểu một chút về cách phân loại áo mưa theo kiểu dáng để giúp bạn dễ dàng chọn được loại áo mưa quảng cáo thích hợp cho doanh nghiệp của mình nhé!

  • Áo mưa cánh dơi vải dù

Đây có thể xem là loại áo mưa thông dụng nhất hiện nay. Hầu như tới 90% số người bạn bắt gặp trên đường đều sử dụng loại áo mưa này. Áo mưa cánh dơi có kiểu dáng xẻ hai bên hông, cánh tay rộng rãi để người mặc dễ cử động. Ngày nay, người ta còn thiết kế thêm hàng nút ở tay và hông để linh động hơn trong cách mặc.

Người Việt Nam thích sử dụng áo mưa cánh dơi vì rất tiện dụng khi đi xe máy và thậm chí có thể che được 2 người khi ngồi trên xe. Chất liệu được ưa chuộng nhất thường là áo mưa cánh dơi vải dù hoặc vải nhựa PVC. Đây là hai loại vải khá phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất áo mưa.

  • Áo mưa vải dù -Kiểu áo Bít

Áo mưa bít có kiểu dáng suông liền từ nách xuống tà áo. Thiết kế áo kín nên có khả năng che mưa tốt hơn áo mưa cánh dơi. Tuy nhiên áo mưa bít chỉ có thể cho một người dùng. Áo liền phần tà nhiều khi sẽ gây khó khăn trong việc di chuyển, thậm chí khi ngồi trên những chiếc xe máy số. Áo mưa bít phù hợp hơn cho những người đi xe tay ga.

  • Áo mưa bộ

Không như các loại áo mưa bít hay áo mưa cánh dơi vải dù, vải lụa nói trên, áo mưa bộ có kiểu dáng như một bộ quần áo thông thường. Do thiết kế áo rời quần rời không để lộ nhiều phần cơ thể, áo mưa bộ hoàn thành nhiệm vụ của mình là có khả năng che mưa cực hiệu quả. Không những vậy, đây còn là công cụ tránh rét cực tốt cho các chuyến đi xe máy đường dài.

  • Áo mưa măng tô
Nhận sản xuất áo mưa dù in logo theo yêu cầu

Áo mưa măng tô có hình dáng như chiếc áo khoác dài với thắt lưng ở giữa. Có loại áo măng tô có mũ và không mũ. Đây là kiểu dáng áo thường được các tổ chức quân đội hay cơ quan cao cấp lựa chọn làm vì nhìn khá sang trọng, đẹp mắt. Về công dụng che mưa áo mưa măng tô cũng đáp ứng khá tốt khi che được hầu hết cơ thể người mặc.

  • Áo mưa hai đầu

Đây là kiểu dáng áo mưa mới xuất hiện vài năm trở lại đây. Áo có thiết kế gần tương tự như áo mưa cánh dơi nhưng rộng hơn và đặc biệt là có hai đầu để hai người có thể chui vào. Tuy nhiên, khả năng che mưa của loại áo này thì hạn chế hơn. Do hai bên hông người mặc hoàn toàn hở nên áo mưa hai đầu chỉ phù hợp với những cơn mưa nhỏ hay những cơn mưa không kèm theo gió.

Qua một vài thông tin trên bạn đã tìm thấy kiểu dáng áo mưa quảng cáo phù hợp cho doanh nghiệp mình chưa. Nếu chưa, đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy lên liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of