Chất liệu sản xuất áo mưa

Áo mưa quảng cáo hiện nay rất đa dạng kiểu mẫu mã và chất liệu phong phú. Chất liệu sản xuất áo mưa như hiện nay giúp các doanh nghiệp, đơn vị có những lựa chọn phù hợp với sản phẩm quà tặng gửi đến khách hàng. Những chất liệu sản xuất áo mưa khác nhau tạo nên những đặc điểm, tính hữu dụng khác nhau.

1. Vải nhựa PVC

Là chất liệu vải nhựa từ lâu được sử dụng làm nên chiếc áo mưa với tính chất vật lý rất phù hợp làm nên những chiếc áo mưa chất lượng. Vải nhựa PVC được sản xuất từ phản ứng trùng ngưng nên tạo nên tính chất vật lý chống nước, chống thấm, bền dễ sử dụng. Sau quá trình xử lý cán mỏng thành dạng vải sản xuất gia công tạo nên chiếc áo mưa dễ dàng hơn.

Không những vậy, với đặc tính khi nhựa PVC tác dụng nhiệt dễ dàng nóng chảy việc sản xuất áo mưa chỉ cần sử dụng các máy ép nhiệt truyền thống việc gia công ép cũng đơn giản hơn.

Dòng vải nhựa PVC đều màu sắc rất đa dạng, phối màu tron quá trình sản xuất áo mưa tạo nên màu sắc mong muốn.

Tùy vào nhu cầu của mỗi đơn vị đặt hàng áo mưa thì chất liệu nhựa PVC có độ dày phù hợp khác nhau, đa số chất liệu này độ dày phù hợp từ 0.11-0.2dzem cho từng sản phẩm áo mưa.

Với chất liệu nhựa PVC với giá thành thấp như hiện nay được lựa chọn rất nhiều của các đơn vị làm quà tặng, thương hiệu quảng bá sản phẩm.

2.   Vải tráng nhựa ( chất liệu vải dù)

Được sử dụng phổ biến trong những năm gần đây, chất liệu sản xuất vải tráng nhựa làm nên những chiếc áo mưa chất lượng càng được sử dụng rộng rãi hơn.

Được tạo nên từ cấu tạo từ 1 phần vải truyền thống với chất liệu khác nhau như vải Polyeste thành phẩn tổng hợp và 1 phần được phủ lượng PVC tạo nên sản phẩm áo mưa chống thấm, chống nước.

Hai chất liệu này là dạng chất liệu phổ biến nhất hiện nay sản xuất áo mưa, vì vậy để lựa chọn sản phẩm ưng ý tốt nhất với hiệu quả sử dụng cao bạn tham khảo dòng vải trên. Để được tư vấn tốt hơn bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

CTCP PTCOM VIỆT NAM

  • MST:0102936983 cấp ngày 24-09-2008
  • Đ/c giao dịch: Số 30 Khu 45 Căn hộ, 7,2Ha Vĩnh Phúc Ba Đình Hà Nội.
  • Holine: 0942.132.395 – Ms. Nhàn Phụ trách kinh doanh
  • Website: ptcomjsc.com/www.sanxuatvalibalotuixach.com

Fanpage: www.facebook.com/ptcomvietnam

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of