Chi phí cho quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp

Khi nói đến quảng bá thương hiệu, quảng cáo hay marketing, nhiều người thấy chùn bước khi nghĩ đến số tiền hàng tỉ đồng cho các mẫu quảng cáo trên truyền hình, báo chí để được thật nhiều người biết đến. Tuy nhiên, với nguồn chi phí hạn hẹp, nhiều doanh nghiệp cũng đã tìm ra giải pháp quảng bá thương hiệu bằng quà tặng đã tiết kiệm hàng nghìn tỉ đồng mỗi năm mà vẫn thực hiện được mục đích mang thương hiệu đến với người tiêu dùng.

  • Điểm qua một vài con số ấn tượng dành cho quảng cáo của các doanh nghiệp

Một vài con số ấn tượng sau đây thì chúng ta đủ hiểu vì sao quảng cáo được xem là yếu tố quyết định sự sống còn đối với một doanh nghiệp.

Nhận thức được tầm quan trọng của quảng cáo nên các doanh nghiệp lớn như sabeco hay vinamilk dù có chỗ đứng vững vàng trên thị trường vẫn chi hàng trăm đến hàng nghìn tỉ đồng hàng năm cho quảng cáo.

Năm 2013 sabeco– ông chủ ngành bia, rượu cũng đã không tiếc tiền chi tới 1.041,34 tỷ đồng cho quảng cáo thương hiệu. Đây quả là một con số khủng đối với các doanh nghiệp chịu chi như sabeco. Tiếp theo đó là vinamilk cũng đã chi tới 885 tỷ đồng trong năm 2013, như vậy đến năm 2015 con số này đã vượt qua 1000 tỷ đồng.

Một trong những ông trùm kinh tế trong ngành tiêu dùng như masan cũng đã không tiếc tay chi gần cả nghìn tỷ đồng cho chiến dịch quảng cáo của mình.

Một điều chúng ta không thẻ phủ nhận của quảng cáo đó chính là mang lại lợi nhuận lâu dài cho doanh nghiệp. Và tất nhiên vì lợi nhuận mang lại cho doanh nghiệp nên những con số chi cho quảng cáo cũng sẽ tăng lên theo thời gian mà không có sự ngừng nghỉ.

Đầu tư cho quảng cáo cũng chính là một cuộc cạnh tranh không ngừng nghỉ giữa các doanh nghiệp trong ngành, giữa những doanh nghiệp lớn với nhau và giữa những doanh nghiệp lơn và doanh nghiệp nhỏ. Doanh nghieeph nào càng quảng cáo mạnh đồng nghĩa với việc được người tiêu dùng biết đến và lợi nhuận tăng lên, uy tín chất lượng cũng được khẳng định trên thị trường.

  • Tiết kiệm nguồn chi phí khổng lồ cho quảng cáo

Trong thời kỳ biến động kinh tế như hiện nay, các doanh nghiệp cũng đã bắt đầu suy nghĩ đến việc làm sao tiết kiệm được chi phí quảng cáo mà vẫn thu được lợi nhuận cao. Nên thay vì chỉ quảng bá trên ti vi, qua đài báo thì doanh nghiệp đã biết nhìn nhận vào thực tế hơn là chọn cách quảng bá thương hiệu qua quà tặng – một sự lựa chọn thông minh.

Những chiếc áo mưa PTCOM Việt Nam len lỏi vào trong đời sống của các người tiêu dùng, đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng.

Thiết kế độc đáo, logo ấn tượng, giá cả phải chăng là những doanh nghiệp lớn như honda, teckcombank, ôm, vinamilk, BIDV, … không thể bỏ qua áo mưa quà tặng PTCOM Việt Nam.

Hàng năm, nhờ những chiếc áo mưa quà tặng PTCOM Việt Nam đã giúp doanh nghiệp lớn tiết kiệm hàng trăm triệu mỗi năm nhờ tiết kiệm được chi phí quảng cáo. Hãy chọn áo mưa PTCOM Việt Nam để tiết kiệm chi phí quảng cáo ngay hôm nay, mang lại hiệu quả quảng cáo cao cho doanh nghiệp.

Vậy còn chần chờ gì nữa, nếu bạn có nhu cầu đặt sản xuất áo mưa hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và miễn phí 24/24.

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of