Chọn áo mưa làm quà tặng quảng cáo mang lại tiện ích gì?

Thị trường quảng cáo sản phẩm đưa ra để quảng bá thương hiệu, quà tặng ngày càng đa dạng nhiều mẫu mã. Để chọn được quà tặng quảng cáo đến khách hàng gần gũi, tiện ích nhất thì không thể kể đến vật dụng áo mưa hàng ngày đặc biệt với thời tiết của mùa mưa miền Bắc, miền Nam. Với nhiều công dụng của nó áo mưa hiện nay được chọn làm quà tặng để quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp, chọn làm món quà gửi lời tri ân đến những khách hàng. Vì đâu mà áo mưa được chọn nhiều như vậy?

Tiện ích chọn áo mưa làm quà tặng, quảng cáo

– Áo mưa là vật dụng có lẽ không thể thiếu đối với người tiêu dùng mỗi miền mỗi khi mùa mưa về. Thời tiết khác biệt của Việt Nam khi mưa những chiếc áo mưa cánh dơi, hay bộ quần áo mưa trong cốp xe máy là vật cứu cánh mà khách hàng nào cũng mang theo. Nó sẽ tạo nên sự khác biệt mà khách hàng nào cũng sẽ nhớ đến doanh nghiệp, đơn vị của bạn.

– Không thể phủ nhận hiệu quả maketing mang lại từ những chiếc áo mưa in logo, in thương hiệu và những thông điệp doanh nghiệp mang đến. Đa số phương tiện đi lại của chúng ta là xe máy, sẽ chẳng ngạc nhiên khi một cơn mưa ập đến mọi người xung quanh đều mặc áo mưa không chỉ đơn thuần một màu mà thay vào đó là những dòng chữ logo tên công ty, lĩnh vực, thương hiệu đơn vị đó. Từ đó, độ phủ sóng công ty được ảnh hưởng rất lớn, tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng khác mà hiệu quả rất cao.

– Áo mưa là sản phẩm dễ dàng đặt hàng với đơn hàng số lượng rất lớn của doanh nghiệp, đơn vị. Đến với công ty chuyên sản xuất áo mưa chúng tôi với giá thành sản phẩm bỏ ra chi phí thấp, sản xuất nhanh chóng với đơn đặt hàng trong thời gian ngắn.

– Áo mưa ngày càng thịnh hàng dễ dàng trở thành công cụ PR sản phẩm, thương hiệu công ty ngày càng rộng rãi hơn với chi phí cực thấp và giá thành hợp lý. Hơn nữa, áo mưa dễ dàng in logo thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng đơn vị, doanh nghiệp.

Không thể phủ nhận sự tiện ích của áo mưa mang lại công dụng cho khách hàng là rất lớn, và mang lại cho doanh nghiệp, đơn vị sự gắn kết nối gần với khách hàng hơn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

CTCP PTCOM VIỆT NAM

  • MST: 0102936983 cấp ngày 24-09-2008
  • Đ/c giao dịch: Số 30 Khu 45 Căn hộ, 7,2Ha Vĩnh Phúc Ba Đình Hà Nội.
  • Holine: 0942.132.395 – Ms. Nhàn Phụ trách kinh doanh
  • Website: ptcomjsc.com/www.sanxuatvalibalotuixach.com

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of