CƠ SỞ SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO IN TÊN CÔNG TY GIÁ RẺ

Với những cơn mưa ập đến bất thường như ở Hà Nội thì ắt hẳn mọi người khi đi ra đường đã không quên cầm theo cho mình một chiếc áo mưa. Ai cũng hiểu với những cơn mùa thất thường thì khi mắc mưa rất dễ sinh bệnh, việc mang theo áo mưa trở nên quan trọng hơn để tự bảo vệ sức khoẻ bản thân vào mùa mưa. Sẽ là rất thuận lợi nếu ngay vào thời điểm này các doanh nghiệp, công ty đặt hàng sản xuất áo mưa quảng cáo có in tên công ty để làm quà tặng. Việc quảng bá thương hiệu đến với cộng đồng sẽ thực sự trở nên dễ dàng hơn bao giờ nếu biết tận dụng đặc điểm về thời tiết và điều kiện giao thông tại Việt Nam như hiện nay.

Cơ sở sản xuất áo mưa quảng cáo PTCOM Việt Nam là địa chỉ sản xuất áo mưa lớn và uy tín tại Hà Nội. Hiện tại cơ sở chúng tôi có nhận làm áo mưa quảng cáo cho các doanh nghiệp, với yêu cầu đơn hàng tối thiểu phải lớn hơn 100 cái. Những đơn hàng lớn sẽ nhận được chiết khấu đặc biệt, những đơn hàng gấp sẽ được ưu tiên, những khách hàng đặt lại nhiều lần sẽ được giảm giá và được tặng quà vào mỗi dịp lễ.

Sau hơn 10 năm thành lập và phát triển hiện nay cơ sở sản xuất áo mưa quảng cáo chúng tôi đang ngày càng lớn mạnh. Quy trình sản xuất áo mưa tại cơ sở chúng tôi hoàn toàn khép kín và đồng bộ. Áo mưa được may bằng chất liệu vải tốt như vải nhựa Rạng Đông, vải nhựa Huệ Linh, vải dù, vải áo mưa siêu nhẹ. Quy trình sản xuất và hoàn thiện sản phẩm được giám sát chặt chẽ, mọi sản phẩm lỗi đều được loại bỏ ngay trước khi xuất xưởng. Chất lượng áo mưa luôn là niềm tự hào của cơ sở áo mưa PTCOM Việt Nam, hơn 1000 khách hàng đã khen ngợi về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Khách hàng có thể gửi email mẫu thiết kế để chúng tôi tiến hành sản xuất hoặc nếu quý khách chưa có thiết kế mẫu thì chúng tôi sẽ hoàn thành thiết kế cho khách hàng phê duyệt hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng. Khi khách hàng đã duyệt mẫu thì đơn hàng chính thức được sản xuất và thời gian hoàn thành chỉ dưới 2 tuần đối với mọi đơn hàng lớn và dưới 1 tuần đối với các đơn hàng trung bình và nhỏ.

Bên cạnh đó khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau đây khi đặt làm áo mưa quảng cáo tại cơ sở chúng tôi:

– Thời gian giao hàng luôn đúng hẹn.

– Tư vấn tận tâm.

– Thiết kế theo yêu cầu miễn phí 100%

– Giao hàng miến phí nội thành tại Hà Nội.

– Nhận đơn hàng toàn quốc, hỗ trợ chi phí vận chuyển tối đa cho khách hàng ở xa.

– Sản xuất đơn hàng cần gấp chỉ trong 3-5 ngày.

– Chất lượng luôn đảm bảo, giá thành luôn cạnh tranh nhất thị trường.

– Thủ tục đặt hàng và thanh toán cực kì đơn giản, thuận lợi nhất cho khách hàng.

– Luôn có ưu đãi cho khách hàng thân thiết, chiết khấu cực tốt cho đơn hàng lớn hơn 10000 áo mưa.

Xin đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được sự hài lòng tuyệt đối.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of