Công ty chuyên sản xuất áo mưa giá rẻ nhất, in ấn logo lên áo mưa giá rẻ nhất

Công ty CP PTCOM Việt Nam được thành lập năm 2008, sau một chặng đường hoạt động kinh doanh, tiếp cận thị trường với biết bao khó khăn, thử thách nhưng với lòng quyết tâm nỗ lực hết mình để đưa sản phẩm áo mưa với giá cả cạnh tranh ra thị trường đạt chất lượng tốt, đa dạng, đảm bảo, uy tín cùng phương châm phục vụ “Khách hàng là thượng đế” “chất lượng là phương châm hành động“. Hiện nay, công ty PTCOM Việt Nam đã tạo được sự tin dùng từ khách hàng và dần khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường Áo mưa.

  • Công ty chúng tôi trực tiếp sản xuất các loại Áo mưa như:

– Áo mưa cánh dơi;

– Áo mưa bộ;

– Áo mưa trẻ em;

– Áo mưa cao cấp;

– Áo mưa măng tô;

– Áo mưa quà tặng in logo theo yêu cầu;

– Áo mưa quảng cáo in logo theo yêu cầu.

Với những loại chất liệu sử dụng: nhựa PVC Rạng Đông, nhựa PVC siêu bền, vải dù padersuy, vải dù siêu nhẹ, vải dù tráng PU cao cấp.

Đặc biệt: Chúng tôi có thể thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của Qúy khách hàng.

  • Thời gian thực hiện đơn hàng:

– Thời gian làm mẫu: 02 ngày.

– Công suất trung bình: 700 sản phẩm/ngày

Các sản phẩm áo mưa quảng cáo chất lượng cao của công ty chúng tôi đã có mặt rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước và được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá rất cao.

Để hòa nhập vào tiến trình hội nhập kinh tế thế giới, công ty PTCOM Việt Nam không ngừng cải tiến thiết bị máy móc nhằm đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm áo mưa để đáp ứng theo nhu cầu của thị trường.

Chúng tôi rất mong nhận nhiều tình cảm và sự tin dùng từ Quý khách.

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of