Đặt áo mưa cho công ty như thế nào cho hợp lý?

Doanh nghiệp của bạn đang có chiến dịch quảng bá thương hiệu bằng nhiều hình thức và sử dụng nhiều công cụ khác nhau.

Bạn được giao nhiệm vụ đặt áo mưa cho công ty để làm quà tặng đồng thời cũng để thực hiện việc quảng cáo.

Vấn đề quan tâm đầu tiên đó là chi phí cho việc sản xuất áo mưa như thế nào?

Để giúp bạn giải quyết vấn đề này bài viết sau đây của chúng tôi đề cập đến những yếu tố quyết định đến giá thành sản xuất áo mưa.

  • Yếu tố quyết định giá thành đặt áo mưa cho công ty

+ Số lượng áo mưa

Khi đặt áo mưa cho công ty bạn cần đưa ra được con số chuẩn nhất về số lượng áo mưa để có được đơn giá chính xác.

Số lượng áo đặt càng nhiều thì đơn giá áo mưa của công ty bạn sẽ càng thấp. Hay nói cách khác số lượng áo mưa và đơn giá đặt áo sẽ tỷ lệ nghịch với nhau.

+ Chất liệu áo mưa

Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định giá thành đặt áo mưa cho công ty. Bạn sẽ lựa chọn chất liệu nào khi sản xuất, mỗi chất liệu có đặc điểm và giá cả khác nhau.

Hai chất liệu thông dụng mà các cơ sở sản xuất áo mưa thường sử dụng là vải nhựa và vải dù. Trong đó vải nhựa có giá thành rẻ hơn nhưng độ bền và nhiều đặc tính không bằng vải dù. Tuy nhiên giá thành vải dù sẽ cao hơn vải nhựa.

+ Kiểu dáng áo mưa

Với mỗi loại kiểu dáng sẽ có tiêu chuẩn và thời gian sản xuất không giống nhau. Vì vậy việc chọn kiểu dáng cũng sẽ ảnh hướng đến giá thành đặt áo mưa cho công ty. Áo mưa cánh dơi là kiểu dáng được các công ty sử dụng nhiều nhất bởi chi phí rẻ và thời gian sản xuất nhanh.

+ Độ dày và kích thước áo mưa

Độ dày càng cao thì độ bền áo mưa càng lớn. Do đó áo mưa có độ dày cao thì giá thành cũng cao hơn. Độ dày chuẩn của áo mưa vải PVC là 0.17 dzem, vải dù siêu nhẹ là 0.13 dzem còn vải dù thường là 0.20 dzem.

Kích thước áo mưa càng lớn thì giá thành càng cao. Kích thước 1.17m x 1m ; 1.2m x 1m ; 1.2m x 1.37m.

Như vậy có thể thấy rằng độ dày và kích thước khi đặt áo mưa cho công ty tỷ lệ thuận với giá thành áo mưa.

  • Một số lưu ý khi đặt áo mưa cho công ty

Khi chọn chất liệu sản xuất áo mưa bạn nên cân đối về kinh phí mà công ty dành cho hạng mục này như thế nào? Về chất lượng chắc chắn những chiếc áo mưa vải dù sẽ có chất lượng và độ bền hơn hẳn vải nhựa.

Tuy nhiên với kinh phí eo hẹp mà cần sản xuất số lượng lớn bạn không thể chọn vải dù. Trong trường hợp này vải nhựa sẽ là lựa chọn hợp lý nhất khi đặt áo mưa cho công ty.

Đối với những khách hàng quan trọng, đối tác lớn bạn nên sử dụng vải dù khi sản xuất áo mưa. Bởi chiếc áo mưa vải dù chất lượng sẽ giúp công ty bạn thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng. Đồng thời khẳng định tiềm lực và đẳng cấp đối với đối tác.

Khi chọn cơ sở đặt áo mưa cho công ty nên tìm đến những đơn vị có uy tín và thương hiệu trên thị trường. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề họ sẽ tư vấn và giúp lựa chọn được loại áo mưa phù hợp nhất cho mục đích kinh doanh của công ty bạn.

Hơn nữa khi đặt in áo mưa cho công ty sẽ có số lượng lớn nên bạn cần khảo sát xem cơ sở vật chất, máy móc của họ có đáp ứng được yêu cầu không? Điều này sẽ quyết định đến khả năng hoàn thành đơn hàng đúng thời hạn.

Một điều quan trọng nữa là khi hợp tác bạn phải chọn những đơn vị nào có hợp đồng rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho công ty.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáp ứng được mọi yêu cầu đặt áo mưa cho công ty ở trên hãy đến với PTCOM Việt Nam để trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo nhất

Mọi thông tin chi tiết về vấn đề sản xuất áo mưa quảng cáo, bạn hãy liên hệ với PTCOM Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất nhé.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of