Đặt áo mưa vải dù siêu nhẹ ở hà nội

Trong trường hợp đang điều khiển phương tiện tham gia giao thông mà gặp mưa và gió to thì 1 chiếc áo mưa vải dù siêu nhẹ sẽ là vật dụng hết sức hữu ích dành cho bạn. Vậy loại áo mưa vải dù cao cấp siêu nhẹ ở đâu sản xuất có chất lượng tốt nhất? Mức giá của loại sản phẩm này như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại sản phẩm đang hot trên thị trường này.

  1. Áo mưa vải dù siêu nhẹ: loại áo mưa thích hợp nhất cho người đi xe máy khi trời mưa

Loại áo mưa vải dù siêu nhẹ được nhiều người ưa chuộng bởi nó là loại áo mưa thích hợp nhất dành cho người đang điều khiển mô tô, xe gắn máy trong điều kiện trời có mưa to và gió mạnh. Mặt hàng áo mưa vải dù cao cấp siêu nhẹ càng trở nên đắt hàng hơn khi Hà Nội đang phải đối mặt với tình trạng mưa lớn và ngập lụt thường xuyên.

Sử dụng áo mưa vải dù cao cấp siêu nhẹ bạn sẽ hoàn toàn không phải lo nghĩ đến sự trở ngại của các trận mưa lớn khi đang di chuyển. Bên cạnh tính năng gọn nhẹ, không thấm nước. Áo mưa vải dù siêu nhẹ cũng được thiết kế để giúp bạn hạn chế được lực cản của gió, không gây vướng víu cho người dùng khi đang khi chuyển.

Nhìn chung, áo mưa siêu nhẹ chất liệu vải dù thể hiện được rất nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là trong điều kiện thời tiết hay có mưa lớn và ngập nước tại các tuyến đường nội đô Hà Nội.

Do nhu cầu ngày càng gia tăng mạnh mẽ của khách hàng mà sản phẩm áo mưa siêu nhẹ chất liệu vải dù cũng được sản xuất đa dạng và phong phú các mẫu mã hơn. Tùy theo đó, mức giá của sản phẩm này cũng có sự phân hóa cao thấp khác nhau.

Tuy nhiên, nếu muốn mua được những loại áo mưa chất lượng tốt, giá thành rẻ thì bạn hãy đến đặt hàng tại các xưởng sản xuất áo mưa chuyên nghiệp, có uy tín tại Hà Nội.

  1. Thương hiệu sản xuất, kinh doanh áo mưa vải dù siêu nhẹ chất lượng cao tại TP.HCM

Hiện nay, thương hiệu áo mưa của Công ty CP PTCOM Việt Nam đã và đang phát triển rộng khắp với hơn 1000 đơn vị khách hàng tin tưởng và đặt hàng.

Cơ sở sản xuất áo mưa của Công ty CP PTCOM Việt Nam trải qua quá trình phát triển lâu dài và liên tục đã mở rộng thị trường và quy mô sản xuất. Hiện nay, PTCOM Việt Nam sản xuất tất cả các loại áo mưa thuộc đủ các chủng loại và mẫu mã khác nhau. Trong số đó, sản phẩm áo mưa vải dù siêu nhẹ là 1 trong những mặt hàng thế mạnh của công ty chúng tôi.

Áo mưa vải dù cao cấp siêu nhẹ do Công ty CP PTCOM Việt Nam sản xuất có nhiều màu sắc, chủng loại khác nhau, đáp ứng theo sở thích của khách hàng. Tuy nhiên, đều được ấn định kích thước áo : 1.05m x 1.25m, 1.37m x 1.2m. Bên cạnh chất lượng tốt, các mẫu áo của chúng tôi cũng có mức giá hết sức phải chăng, kèm theo nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho các khách hàng đặt mua với số lượng lớn.

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of