Đặt sản xuất áo mưa cho công ty như thế nào là đẹp?

Hiện nay, nhu cầu đặt sản xuất áo mưa cho công ty đang là rất lớn. Nhưng làm sao để có những chiếc áo mưa bền, đẹp, lại mang đến nhiều lợi ích? Mời các bạn cùng PTCOM Việt Nam tham khảo qua bài viết dưới đây.

  • Tại sao các công ty thường đặt làm áo mưa quảng cáo?

Cũng giống như đồng phục, việc đặt sản xuất áo mưa cho công ty mang lại rất nhiều lợi ích:

+ Quảng bá hình ảnh công ty, PR thương hiệu hết sức hiệu quả.

+ Làm quà biếu, tặng các công ty, doanh nghiệp đối tác, hay các khách hàng rất hữu dụng

+ Phát áo mưa cho nhân viên để sử dụng khi cần thiết.

Điều đặc biệt khi đây là một tặng phẩm mà ai cũng muốn nhận, bởi tính hữu dụng của nó.

  • Thế nào là một chiếc áo mưa công ty đẹp?

Một chiếc áo mưa đẹp, điều đầu tiên phải đảm bảo là độ dày dặn, kín đáo, đủ sức che những lúc mưa to, gió lớn mà không bị ướt. Ngoài ra nó phải bền để sử dụng được lâu, có thể gấp gọn dễ dàng, để trong cốp xe mà không lo bục, rách, hư hại…

Bên cạnh đó, đặt áo mưa cho công ty phải thể hiện rõ tính quảng bá, việc in logo phải ở ngực, bên vai, hoặc sau lưng cho dễ nhìn. Tùy thuộc vào công ty của bạn làm trong lĩnh vực gì, mà có thể chọn màu sắc cho phù hợp.

Ví dụ: nếu công ty làm trong ngành ngân hàng, nên lựa chọn màu xanh để thể hiện sự tin tưởng, niềm hy vọng. Công ty làm trong lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ, hướng tới giới trẻ, có thể chọn những gam màu nóng: đỏ, vàng, cam,… Hay công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, có thể chọn màu theo những sản phẩm chủ đạo chẳng hạn,…

Một điểm nữa để chiếc áo mưa hoàn thiện đó chính là chất liệu vải. Khi cầm một chiếc áo dày dặn, đẹp, bền,.. người được nhận sẽ có cảm giác rất vui, mang đến sự an tâm khi mang theo người, chứ không phải như những chiếc áo mưa giấy mỏng manh, sử dụng được một vài lần là bỏ.

  • Làm sao để có những mẫu áo mưa công ty đẹp nhất?

Trong việc này, bạn cần phải lên ý tưởng thiết kế mẫu áo cho công ty. Bạn có thể tham khảo ý kiến của ban lãnh đạo về màu sắc chủ đạo, hình thức và lên ý tưởng thiết kế. Có thể tìm hiểu về các mẫu của công ty khác, rồi lấy những chi tiết đẹp nhất cho thiết kế của mình.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những phần mềm thiết kế online để làm ra những sản phẩm trên máy tính. Sau khi được duyệt, có thể mang tới những đơn vị may áo mưa uy tín để đặt thử 1 cái. Tiếp đó thấy chất lượng tốt, hình thức đẹp, vải cao cấp, mới tiến hành sản xuất hàng loạt.

  • Đặt áo mưa cho công ty ở đâu uy tín, chất lượng cao?

Nhu cầu, đặt làm áo mưa cho công ty hiện là rất lớn. Có nhiều đơn vị thực hiện dịch vụ này, tuy nhiên công ty CP PTCOM Việt Nam là nơi nhận được sự tin cậy lớn nhất từ các khách hàng.

PTCOM Việt Nam là thương hiệu uy tín đã có mặt nhiều năm trên thị trường, hoạt động trong lĩnh vực may mặc áo mưa cho các doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên trình độ cao, lại được hỗ trợ từ nhiều loại máy may hiện đại, chất lượng cao. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu: may số lượng lớn, may nhanh, may gấp, theo đúng yêu cầu của các công ty.

Đặc biệt, đặt áo mưa cho công ty tại PTCOM Việt Nam, bạn sẽ có những mẫu thiết kế đẹp nhất, cùng giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of