Địa chỉ bán áo mưa vải dù tốt nhất tại Hà Nội

Vào mùa mưa tại Hà Nội thị trường áo mưa lại cực kỳ sôi động với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Trong đó loại áo mưa vải dù được phần lớn khách hàng quan tâm. Tuy nhiên có quá nhiều cơ sở sản xuất và bán áo mưa vải dù. Mà khách hàng thì không biết nên lựa chọn địa chỉ nào là tốt nhất. Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để tìm ra câu trả lời nhé!

  • Các yếu tố quyết định giá bán áo mưa vải dù

Giá bán áo mưa vải dù sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan. Có thể kể đến các nhân tố chủ chốt sau đây:

+ Số lượng áo mưa

Số lượng áo mưa bạn mua càng nhiều thì giá bán áo mưa vải dù sẽ có đơn giá càng thấp. Và ngược lại khi số lượng áo ít thì giá bán sẽ cao hơn. Đây là cách người bán kích cầu khách hàng.

+ Chất liệu áo mưa

Giá bán áo mưa vải dù sẽ phụ thuộc vào chất liệu áo bạn chọn là áo mưa vải dù Cao cấp siêu nhẹ hay Phổ thông. Nếu là loại cao cấp thì tất nhiên giá thành chiếc áo sẽ cao hơn.

+ Kiểu dáng áo mưa

Với những chiếc áo được thiết kế theo kiểu dáng thời trang, cầu kỳ. Tất nhiên, các loại áo với thiết kế đơn giản, thông dụng sẽ có giá bán áo mưa vải dù không thể bằng được loại áo thời trang này.

Mặt khác việc bán áo mưa vải dù dành cho người lớn và áo mưa trẻ em cũng sẽ khác nhau về mức giá. Bởi chi phí sản xuất áo mưa người lớn sẽ cao hơn cho trẻ em.

+ Độ dày áo mưa

Một chiếc áo mưa dày sẽ có độ bền và khả năng chống thấm nước tốt hơn.Vì vậy khi bán áo mưa thì độ dày áo mưa và giá thành tỉ lệ thuận với nhau.

+ Thời gian sản xuất áo mưa

Đối với những doanh nghiệp đặt sản xuất áo mưa vải dù với số lượng lớn. Thời gian hoàn thành cũng sẽ phần nào ảnh hưởng đến việc xác định giá bán áo mưa vải dù. Thời gian gấp thì sẽ chịu đơn giá cao hơn.

Vậy khi bạn mua hoặc đặt hàng áo mưa nên chú ý đến các yếu tố này để tìm được giá bán áo mưa vải dù phù hợp nhất.

  • Địa chỉ bán áo mưa vải dù tốt nhất tại Hà Nội

Công ty CP PTCOM Việt Nam là cái tên không còn xa lạ đối với khách hàng. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại áo mưa vải dù chất lượng tốt nhất và giá bán hợp lý nhất.

Nếu các bạn đang cần tìm địa điểm bán áo mưa vải dù thì chúng tôi là lựa chọn chính xác nhất.

Sử dụng chất liệu vải dù cao cấp được gia công từ các chất liệu như: nylon, polyester, cotton và tơ nhân tạo.

Chính nhờ sự kết hợp từ các chất liệu này mà áo mưa vải của chúng tôi luôn được khách hàng yêu thích. Bởi ưu điểm vượt trội là thoáng khí, vải sợi thô và thời gian sử dụng dài, khả năng chống thấm nước rất cao.

Không chỉ chất lượng áo tuyệt vời mà giá bán áo mưa vải dù chúng tôi áp dụng cực kỳ hợp lý. Mức giá cạnh tranh hấp dẫn cùng với đơn giá chiết khấu cho những đơn hàng số lượng lớn.

Ngoài ra chúng tôi thường xuyên có các chương trình khuyến mại cho khách hàng. Hơn nữa với chính sách giao hàng tận nơi sẽ đem lại tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho quý khách.

PTCOM Việt Nam sẽ luôn là địa chỉ bán áo mưa vải dù tốt nhất đối với khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of