Địa chỉ sản xuất áo mưa theo yêu cầu tại Hà Nội

Nếu bạn đọc bài viết này chắc hẳn bạn đang tìm kiếm địa chỉ sản xuất áo mưa theo yêu cầu, tìm kiếm nơi chuyên sản xuất áo mưa quà tặng cho công ty mình!!

Công ty CP PTCOM Việt Nam – Xưởng sản xuất áo mưa theo yêu cầu tại Hà Nội chuyên nhận sản xuất các sản phẩm áo mưa số lượng lớn, áo mưa quà tặng, áo mưa in logo cung cấp cho các doanh nghiệp, tổ chức, tập thể, trường học, cửa hàng… làm quà tặng khách hàng phục vụ các mục đích khác nhau, cung cấp áo mưa cho các công ty quà tặng trên toàn quốc.

Tại sao nên lựa chọn áo mưa làm quà tặng:

+ Tính hữu dụng cao: áo mưa luôn là sản phẩm hữu ích cho người dùng bởi vì ở Việt Nam thì mùa mưa thường kéo dài khoảng 6 tháng và đa phần người dân tham gia giao thông đều bằng xe gắn máy.

+ Phù hợp với nhiều đối tượng: với khả năng mang lại lợi ích cao cho người nhận thì áo mưa luôn là sản phẩm được đông đảo đối tượng yêu thích và tin dùng.

+ In ấn logo dễ dàng: với chất liệu dùng để sản xuất áo mưa thuộc loại chất liệu cao cấp thì việc in ấn logo trở nên dễ dàng hơn chưa kể với sự đa dạng về màu sắc, mẫu mã bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn sản phẩm phù hợp với màu logo của mình để đem lại kết quả hoàn hảo nhất.

+ Giá thành tương đối rẻ: chi phí để sản xuất 1 sản phẩm áo mưa quà tặng thường rơi vào khoảng 30-50 000 vnđ tùy vào số lượng sản phẩm.

Lý do bạn nên lựa chọn sản phẩm áo mưa của PTCOM VN:

Với kinh nghiệm sản xuất áo mưa 12 năm trên thị trường , chúng tôi sở hữu hàng trăm mẫu áo mưa với thiết kế đặc sắc, chất lượng như: áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa cao cấp, áo mưa trẻ em, áo mưa tình nhân, áo mưa siêu chống thấm, áo mưa choàng, …

Chúng tôi cam kết:

+ Tất cả sản phẩm đều được làm từ những nguyên liệu cao cấp.

+ Hình ảnh in trên áo mưa không bị phai màu sau thời gian dài sử dụng.

+ Đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm.

+ Giá cả cạnh tranh, dịch vụ chu đáo, nhiệt tình.

+ Báo giá sản phẩm siêu tốc.

+ Thiết kế và giao hàng miễn phí đúng thời gian.

Vì vậy, chỉ cần các bạn chọn được mẫu áo mưa ưng ý, hãy gửi logo công ty hay bất cứ hình ảnh nào mà bạn muốn in, chúng tôi sẽ thiết kế và in mẫu áo mưa quà tặng hoàn chỉnh trong thời gian nhanh nhất cho bạn tham khảo.

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of