Địa chỉ tin cậy sản xuất áo mưa

Áo mưa  là người bạn đồng hành không thể thiếu của người dân Việt Nam trong các cuộc hành trình. Do đó chiếc áo mưa ngoài công dụng che mưa nó còn là công cụ để quảng cáo. Các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp cần mua áo mưa để thực hiện các chiến lược kinh doanh, các kế hoạch phát triển của họ. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về các loại áo mưa hiện nay và địa chỉ tin cậy dành cho các bạn khi mua áo mưa.

  • Giới thiệu các loại áo mưa cần mua trên thị trường.

Hiện nay thị trường có rất nhiều các kiểu áo mưa đáp ứng cho nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Có thể tổng hợp các loại áo mưa được các công ty, trường học, nhà hàng,trung tâm anh ngữ,lựa chọn để đặt hàng tại các cơ sở sản xuất áo mưa gồm những loại sau:

+ Áo mưa cánh dơi

Phần lớn các tổ chức, công ty đều cần mua áo mưa cánh dơi để phục vụ cho các kế hoạch của họ. Lý do chính bởi những ưu điểm về sự tiện lợi, dễ sử dụng, vệ sinh, bảo quản đơn giản. Áo mưa cánh dơi còn có nhiều diện tích để in ấn logo, các thông tin cần thiết khác ở tà trước và tà sau của áo. Vì vậy rất thích hợp để dùng quảng bá thương hiệu hoặc làm quà tặng

+ Áo mưa bít

Đặc điểm của áo mưa này gần giống áo mưa cánh dơi nhưng nó không có 2 tà mà phần 2 tay và thân áo được may liền với nhau. Áo mưa bít có khả năng che mưa tốt bởi nó được thiết kế liền nhau thành khối không có khe hở để nước mưa rơi vào. Hơn nữa phần thân áo mưa cũng có nhiều không gian để in ấn nhiều thông tin. Vì vậy các tổ chức, đơn vị cần mua áo mưa này để phục vụ cho các chiến lược quảng cáo.

+ Áo mưa bộ, áo mưa măng tô

Hai loại áo mưa bộ và măng tô có khả năng chống mưa, chống thấm rất tốt và đem lại an toàn cao cho người sử dụng. Tuy nhiên giá thành để làm chúng khá cao do đó ít được chọn để làm áo mưa quảng cáo. Các doanh nghiệp, tổ chức cần mua áo mưa bộ hoặc măng tô làm quà tặng cho những khách hàng đặc biệt hoặc nhân viên có nhiều đóng góp to lớn cho đơn vị.

+ Áo mưa trẻ em với những hình ảnh ngộ nghĩnh, họa tiết đáng yêu cũng là loại áo mưa có khả năng marketing tốt. Loại áo này thích hợp dành để quảng cáo cho các sản phẩm cung cấp cho trẻ em như sữa, đồ chơi,…

  • Địa chỉ tin cậy cho khách hàng cần mua áo mưa

Để giúp các công ty, tổ chức ,trường học, ngân hàng, mua được những sản phẩm áo mưa ưng ý nhất, PTCOM Việt Nam đưa ra một số lưu ý sau cho khách hàng:

+ Chọn chất liệu

Tùy theo kinh phí của khách hàng để chọn chất liệu làm áo mưa. Nếu kinh phí nhiều có thể chọn vải dù; nếu kinh phí vừa phải  nên chọn chất liệu PVC. Tốt nhất khi cần mua áo mưa quý khách nên tham khảo tư vấn của nhà sản xuất để có lựa chọn phù hợp.

+ Kiểu dáng áo

Phổ biến kiểu dáng thường được dùng để quảng cáo là áo cánh dơi bởi chi phí thấp và tiện dụng. Sản phẩm dùng làm quà tặng thì nên lựa chọn áo mưa bộ hoặc áo mưa kiểu dáng thuộc dòng áo mưa cao cấp.

+ Chọn địa chỉ làm áo mưa uy tín

Khi khách hàng cần mua áo mưa thì địa chỉ  tin cậy dành cho các bạn chính là PTCOM Việt Nam.

PTCOM Việt Nam là cái tên không còn xa lạ và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa làm quảng cáo, quà tặng cho các doanh nghiệp, tổ chức. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác lâu dài của các đơn vị, công ty, trường học, ngân hàng,nhà hàng.

PTCOM Việt Nam có đầy đủ các loại áo mưa với đủ kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã cho khách hàng chọn lựa. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với hệ thống máy móc chuyên dụng đảm bảo làm ra những chiếc áo mưa chất lượng nhất.

Quý khách cần mua áo mưa hãy liên hệ với PTCOM Việt Nam. Lựa chọn PTCOM Việt Nam chính là quyết định chính xác nhất của quý khách.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of