Giới thiệu cơ sở sản xuất áo mưa chuyên nghiệp

Hiện nay nhu cầu sử dụng áo mưa của người dân ngày một gia tăng do những biến đổi bất thường của khí hậu. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn áo mưa làm công cụ quảng cáo thực hiện chiến lược marketing thúc đẩy họ tìm kiếm một đơn vị sản xuất áo mưa tốt. Với vai trò là một trong những địa chỉ sản xuất áo mưa chuyên nghiệp, PTCOM Việt Nam chuyên cung cấp các loại áo mưa chất lượng tốt để doanh nghiệp làm quà tặng quảng cáo thương hiệu của mình đến với người dân.

  • Cơ sở sản xuất áo mưa PTCOM Việt Nam có kinh nghiệm lâu năm, uy tín bền vững

Công ty chúng tôi đã có thời gian hoạt động sản xuất áo mưa lâu dài, làm việc với hàng ngàn doanh nghiệp khách hàng với những yêu cầu khác biệt. Đó là những công ty quy mô lớn nhỏ khác nhau, là đơn vị hành chính sự nghiệp nhà nước, là trường học, khách sạn, ngân hàng,…

Với thời gian hoạt động lâu năm và khách hàng ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, chúng tôi đã tích lũy cho mình vô số kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên nghiệp rất hữu hiệu để tư vấn cho doanh nghiệp về việc làm áo mưa làm quà tặng.

  • Ưu điểm của địa chỉ sản xuất áo mưa PTCOM Việt Nam

+ Áo mưa chất lượng hoàn hảo

Với chúng tôi, những chiếc áo mưa không đơn giản là một công cụ che mưa nhỏ bé, đó còn là giá trị thương hiệu của doanh nghiệp và trách nhiệm của chúng tôi với khách hàng.

Để đảm bảo sản phẩm của mình đạt được chất lượng tốt nhất, bên cạnh sử dụng những vật liệu cao cấp như nhựa Rạng Đông, nhựa Lực Quá, nhựa Tấn Phát,… có độ mềm dẻo linh hoạt và độ bền cao.

Chúng tôi còn gia tăng củng cố chất lượng sản phẩm bằng những nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình có trách nhiệm với sản phẩm mình làm ra. Họ đều là những nhân viên tay nghề kỹ thuật cao có nhiều kinh nghiệm làm việc với nhiều thiết kế, chất liệu yêu cầu khác nhau.

+ Thiết kế đa dạng mang đến nhiều lựa chọn

Để kịp thời đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của thị trường, đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi không ngừng cải tạo, làm mới tư duy sáng tạo của mình để đưa ra những sản phẩm thiết kế đa dạng, tiện dụng và an toàn.

Hiện nay chúng tôi sản xuất hàng chục mẫu áo mưa như áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa Măng tô, áo mưa trẻ em,… Rất nhiều mẫu đa dạng về màu sắc và kích thước để doanh nghiệp lựa chọn làm sản phẩm quảng cáo chiến lược cho mình.

Bạn có thể nói về những yêu cầu, mục đích và đối tượng hướng đến trong chiến dịch marketing của mình với những nhân viên tư vấn, thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Chắc chắn họ sẽ đưa ra những thông tin giá trị để doanh nghiệp của bạn có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất.

+ Hỗ trợ tư vấn thông tin 24/7

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản nghiêm khắc của chúng tôi luôn sẵn sàng túc trực để tư vấn thông tin, giải đáp các thắc mắc về việc đặt sản xuất áo mưa cho mọi khách hàng với khung giờ 24/7.

+ Giao hàng chuẩn hẹn

Để đảm bảo tiến độ sản xuất áo mưa và thời gian giao hàng chính xác, chúng tôi đã đầu tư xây dựng nhà xưởng sản xuất riêng cùng những máy móc thiết bị công suất lớn có khả năng sản xuất hàng ngàn sản phẩm trong một ngày.

Bằng kinh nghiêm và uy tín của mình trong việc sản xuất áo mưa, chúng tôi sẽ là điểm tựa vững chắc nâng cánh thương hiệu của doanh nghiệp bạn bay cao và xa hơn trên thị trường. Lựa chọn PTCOM Việt Nam, bạn đã thêm một dấu cộng thành công vào lịch sử hoạt động của doanh nghiệp.

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of