về ptcom việt nam

Công ty cổ phần PTcom Việt Nam được thành lập vào năm 2008, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng xuất khẩu như balo, túi xách, cặp da, áo mưa v.v…

Trải qua 14 năm hình thành và phát triển, PTcom Việt Nam đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc ở các thị trường khó tính nhất như Châu Âu, Mỹ, Nhật và thị trường nội địa.

 

Với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, tận tình, cùng với thợ có tay nghề kỹ thuật cao, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất. 

Sự khác biệt và cạnh tranh của PTcom Việt Nam chính là sự tận tâm, tính chuyên nghiệp, chuyên môn hóa rất cao, đòi hỏi sự chuẩn xác, kỹ càng trong từng chi tiết. Với phương châm, hợp tác lâu dài dựa trên nguyên tắc tôn trọng, hướng tới sự phát triển của khách hàng và bản thân PTcom Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực, cải tiến hàng ngày để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

tầm nhìn

PTCOM hướng đến là đơn vị sản xuất balo túi xách, vali áo mưa hàng đầu khu vực. Chúng tôi không ngừng nỗ lực, sáng tạo để nâng tầm thương hiệu Việt trên trường quốc tế

sứ mệnh

Cung cấp những sản phẩm tiêu chuẩn, chất lượng và bảo vệ môi trường.

giá trị cốt lõi: tâm - tín - trí tuệ

PTcom Việt Nam luôn tâm niệm làm việc với chữ TÍN đặt lên hàng đầu và là nền tảng để xây dựng mối quan hệ khách hàng và nội bộ trong công ty. 

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng vượt với mong đợi của khách hàng bằng một quy trình chuyên nghiệp, mỗi sản phẩm luôn chứa đựng cả tâm sức và trí tuệ.