Kích thước áo mưa chữ T bạn nên biết

Đơn đặt hàng áo mưa làm quà tặng hiện nay tại công ty chúng tôi đa phần dòng áo mưa cánh dơi. Với chi phí giá thành khá rẻ và sự tiện dụng của áo mưa cánh dơi mà doanh nghiệp đặt hàng khá nhiều. Áo mưa cánh dơi có một số kích thước chủ yếu dùng làm sản xuất phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng khác nhau bạn tham khảo.

1.Kích thước 1x 1.2 (m)

So với kích thước đa phần người Việt Nam kích thước áo mưa 1 x 1.2 m là phù hợp với phần lớn 80% người dùng . Kích thước này coi là kích thước chuẩn để sản xuất áo mưa. Với kích thước gần như tiêu chuẩn này tiết kiệm được khá chi phí hợp đồng sản xuất áo mưa cho các doanh nghiệp. Kích thước này phù hợp với việc xử lý in ấn logo trên sản phẩm.

Với kinh nghiệm của xưởng chúng tôi đã sản xuất lâu năm trong sản xuất áo mưa thì kích thước này doanh nghiệp nên chọn để đặt hàng để có hiệu quả và thời gian nhanh nhất.

2.Kích thước 1×1.3 (m)

Với những kích thước người cao hơn thì kích thước áo mưa 1 x 1.3 (m) được may dài hơn nhưng chi phí sản xuất cao hơn do nguyên vật liệu tăng lên.

3.Kích thước 1×1.4m hoặc 1.05×1.4 m

Những người có chiều cao trên 1.8m thì áo mưa kích thước này sử dụng hoàn toàn phù hợp. Áo mưa với kích thước lớn giúp người sử dụng che chắn an toàn hơn.

Với 3 dạng kích thước như bên trên áo mưa sản xuất nhiều nhất và được sử dụng rộng rãi. Tùy theo nhu cầu khách hàng, đơn vị đặt với kích thước áo cánh dơi khác nhau. Hy vọng bài viết trên giúp doanh nghiệp lựa chọn được kích thước áo mưa phù hợp cho công ty mình. Để được tư vấn thêm liên hệ với công ty chúng tôi.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

CTCP PTCOM VIỆT NAM

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of