Kích thước in áo mưa quà tặng

Đơn đặt hàng áo mưa quà tặng, quảng cáo logo là phần quan trọng đại diện hình ảnh mỗi doanh nghiệp, đơn vị. In logo lên sản phẩm áo mưa đạt hiệu quả quảng cáo rất lớn với đơn vị, tiếp cận với khách hàng gần gũi hơn. Chính vì vậy, in logo trên áo mưa rất quan trọng , để đạt được quảng cáo tốt nhất thương hiệu in trên áo phù hợp và nổi bật nhất.

Kích thước in logo và vị trí đặt logo đạt hiệu quả quảng cáo đến với khách hàng không phải to, rõ, đậm là hiệu quả tốt nhưng cần có kích thước phù hợp mỗi mặt trước, sau áo mưa.

1. Kích thước in logo mặt trước áo mưa

Mặt trước áo mưa thông thường sản xuất in logo kích thước nhỏ thể hiện sản phẩm quà tặng của doanh nghiệp, đơn vị gửi đến khách hàng thân thiết. Kích thước của logo này thường đủ tầm mắt người đối diện 3-5m nhìn hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Kích thước của logo có kích thước bề rộng <20cm và chiều cao phù hợp tỷ lệ với từng dòng chữ logo của doanh nghiệp đưa ra.

Vị trí để in của logo trên áo mưa quà tặng là góc trái ở vị trí túi áo ngực của áo mưa.

2. Kích thước in logo mặt sau áo mưa

Mặt sau của áo mưa là phần thể hiện in logo của hình ảnh doanh nghiệp rõ nét và  hình ảnh quảng cáo doanh nghiệp. Các nội dung quảng cáo chủ yếu là mặt sau áo mưa có kích thước:

–  Diện tích mặt sau đối với áo mưa phối màu thân áo: ngang <40 cm, cao <30 cm

– Diện tích mặt sau đối với áo mưa trơn không phối diện tích ngang và cao < 40 cm.

Công ty cổ phần PTcom Việt Nam với đội ngũ nhân viên in logo và thiết kế chuyên nghiệp hỗ trợ doanh nghiệp, đơn vị tốt nhất, đảm bảo chất lượng nhất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Holine: 0942.132.395 (Call/Zalo/Viber)

CTCP PTCOM VIỆT NAM

  • MST:0102936983 cấp ngày 24-09-2008
  • Đ/c giao dịch: Số 30 Khu 45 Căn hộ, 7,2Ha Vĩnh Phúc Ba Đình Hà Nội.
  • SĐT:7611086
  • Holine:132.395 – Ms. Nhàn Phụ trách kinh doanh
  • Website: ptcomjsc.com/www.sanxuatvalibalotuixach.com
  • Fanpage:facebook.com/ptcomvietnam

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of