Kích thước chuẩn in áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng

Trong bài viết ngày hôm nay PTCOM Việt Nam xin tư vấn bạn làm sao để in áo mưa với kích thước chuẩn in áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng.

Logo là hình ảnh để mỗi doanh nghiệp nhìn nhận thương hiệu của mình, việc đưa logo, tên sản phẩm, tên doanh nghiệp lên áo mưa nhằm mục đích quảng cáo thương hiệu tới người khách hàng một cách trực tiếp. Như vậy, kích thước để in logo, in áo mưa sao cho phù hợp, cho người khác bao quát được tổng thể logo và nhìn rõ được thương hiệu của doanh nghiệp mình, nhằm đạt được hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

Logo của áo mưa quảng cáo không phải cứ to và đậm là đẹp mà chúng ta nên để kích thước sao cho phù hợp với kiểu dáng áo mưa, vị trí đặt logo để đạt được hiệu quả quảng bá tốt nhất, vì áo mưa có kích thước rất rộng và bao trùm quanh xe máy hoặc người đi bộ.

– Chiều rộng quá lớn khi mặc áo mưa rũ xuống sẽ bị che mất một phần của logo hoặc tên sản phẩm.

– Hình ảnh quá lớn, bị quá tầm đọc của người nhìn.

– Logo quá khổ gây khó khăn trong công việc in ấn và chi phí in ấn tăng lên cao.

Sau đây, PTCOM Việt Nam xin tư vấn tới các quý khách hàng một số quy tắc cơ bản trong việc lựa chọn kích thước của logo khi in áo mưa.

  • Kích thước in logo phía trước áo mưa.

Như chúng ta thấy, mặt phía trước của áo mưa thường in 1 logo với kích thước nhỏ như một cách để thể hiện bản quyền, thể hiện sản phẩm quà tặng này là của doanh nghiệp chúng tôi gửi tới khách hàng thân thiết của chúng tôi, chỉ đủ để những người đối diện gần tầm mắt 3-5m nhìn được hình ảnh thương hiệu.

Kích thước thông thường của logo phía trước thường có bề rộng <20cm và chiều cao theo tỷ lệ của mỗi logo.

Vị trí in : góc trái của áo mưa (vị trí túi áo ngực)

  • Kích thước in logo phía sau áo mưa

Phía sau lưng của áo mưa là vị trí chủ đạo để in logo thể hiện hình ảnh doanh nghiệp.

Nội dung chủ yếu quảng bá nên tập trung vào phía sau lưng áo mưa:

– Với áo mưa phối màu thân áo, thì diện tích in mặt sau: ngang <40 cm, cao < 30 cm (khoảng màu phối thường từ có kích thước mỗi mặt là 40cm, hình in cần in vào vị trí trung tâm để có sức thu hút nhất)

– Đối với áo mưa trơn không phối, diện tích ngang và cao <40 cm.

PTCOM Việt Nam với đội ngũ tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang tới Quý khách hàng những hình ảnh, thiết kế áo mưa quảng cáo phù hợp và đẹp nhất.

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of