Mua áo mưa giá rẻ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Áo mưa là công cụ dùng để quảng cáo được sử dụng rất phổ biến. Vậy làm sao để có thể vừa tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo các kế hoạch quảng bá được hiệu quả. Để làm được điều này các doanh nghiệp, tổ chức cần áp dụng chiến lược mua áo mưa giá rẻ. Chiến lược này có thực sự đúng đắn? PTCOM Việt Nam sẽ cùng bạn tìm hiểu về tác dụng khi mua áo mưa giá rẻ và mua ở đâu để được giá rẻ nhé!

  • Mua áo mưa giá rẻ có tác dụng gì cho doanh nghiệp, tổ chức

+ Hiệu quả quảng cáo cao mà chi phí thấp

Một đơn vị, công ty, trường học muốn xây dựng một chương trình quảng cáo thì kinh phí bỏ ra không phải con số nhỏ. Vài giây, vài phút trên sóng truyền hình bạn đã mất cả chục triệu đồng mà chắc gì được nhiều người biết đến. Nhưng những chiếc áo mưa với chi phí rất thấp nhưng lại là phương thức truyền thông hiệu quả. Vì vậy mua áo mưa giá rẻ trở thành lựa chọn số 1 trong các hình thức quảng cáo.

+ Áo mưa  quảng cáo mang tính thực tế cao

Chiếc áo mưa sẽ là người bạn đồng hành tin cậy nhất cùng chúng ta di chuyển trên đường. Mỗi khi trời đổ mưa với chiếc áo mưa được tặng từ các doanh nghiệp, tổ chức sẽ thật hữu ích cho người được tặng.

Hơn nữa khi mua áo mưa giá rẻ các đơn vị, công ty đều có những thông tin như logo, tên thương hiệu…trên mỗi chiếc áo. Khi mặc áo mưa người sử dụng sẽ ghi nhớ sâu sắc hơn về cái tên được in trên áo, còn những người xung quanh cũng sẽ tiếp nhận những thông tin đó thật dễ dàng. Một công cụ PR quảng cáo thật hiệu quả từ chiếc áo mưa giá rẻ phải không nào.

+ Thể hiện sự quan tâm đối với khách hàng, nhân viên

Một chiếc áo mưa làm quà tặng nhưng có ý nghĩa rất to lớn. Nó thể hiện sự quan tâm của tổ chức, đơn vị tới nhân viên và thay lời cảm ơn tới các khách hàng đã luôn gắn bó với doanh nghiệp. Điều này khiến khách hàng sẽ gắn bó với tổ chức, công ty hơn đồng thời làm tăng hiệu quả marketing . Có thể khẳng định mua áo mưa giá rẻ đem lại những lợi ích to lớn và lâu dài cho doanh nghiệp,tổ chức hành chánh, trường học, công đoàn….

  • Mua áo mưa giá rẻ ở đâu tốt nhất?

Công ty CP PTCOM Việt Nam chính là câu trả lời cho câu hỏi mua áo mưa giá rẻ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Chúng tôi sẽ tư vấn để các công ty, tổ chức,trường học chọn được loại áo mưa giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Có rất nhiều cơ sở sản xuất áo mưa luôn quảng cáo áp dụng mức giá cực rẻ lôi kéo được khách hàng. Tuy nhiên khi giao hàng thì  sản phẩm quá kém chất lượng, nhiều lỗi kỹ thuật, các đường may ép quá sơ sài… Nếu những chiếc áo mưa này của các tổ chức, đơn vị dùng để quảng cáo hoặc làm quà tặng thì sẽ làm mất hết hình ảnh công ty, doanh nghiệp.

Nếu quý khách hàng đến với PTCOM Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng cả về giá cả cũng như chất lượng. Để giúp quý khách tiết kiệm chi phí chúng tôi sẽ tư vấn chọn loại chất liệu có giá thành rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo độ bền và khả năng chống thấm nước. Sử dụng phương pháp in kéo lụa khi in logo, slogan, thông tin tổ chức sẽ luôn sắc nét, rõ ràng mà kinh phí thấp.

Hơn nữa chúng tôi còn có các chương trình chiết khấu cao cho các những đơn hàng số lượng nhiều. Vì vậy PTCOM Việt Nam là địa chỉ để mưa áo mưa giá rẻ cho các khách hàng là tổ chức, trường học, công ty.

Việc dùng áo mưa để quảng cáo, làm quà tặng nằm trong kế hoạch đã được lên ý tưởng từ trước. Do đó để mua áo mưa giá rẻ doanh nghiệp, đơn vị nên đặt hàng trước với PTCOM Việt Nam càng sớm càng tốt. Đó chính là một trong những yếu tố để giúp đơn hàng của quý khách được áp dụng mức giá rẻ hơn nhiều ưu đãi hơn.

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of