Nên đặt áo mưa cho công ty mới thành lập hay không?

Các doanh nghiệp hiện nay rất ưa chuộng dùng áo mưa quảng cáo làm tặng phẩm cho khách hàng hoặc dành tặng nhân viên. Sự tiện dụng của áo mưa thì khỏi phải bàn cãi nữa, vừa thiết thực, vừa tiết kiệm lại mang về hiệu quả truyền thông vô cùng lớn. Hàng năm, doanh nghiệp thường tặng áo mưa vào ngày kỷ niệm thành lập công ty hay ngày tri ân cho những quý khách hàng đã đồng hành, hoặc đơn giản đặt hàng sản xuất áo mưa quảng cáo làm tặng phẩm tặng kèm.

Câu hỏi đặt ra là nếu hiệu quả mang lại lớn như vậy, thì các doanh nghiệp mới thành lập có nên đặt áo mưa quảng cáo hay không? Đáp án là Có. Hãy cùng PTCOM Việt Nam tìm hiểu những lợi ích khi đặt áo mưa quảng cáo cho công ty mới thành lập nhé.

  • Đặt áo mưa cho công ty giúp PR thương hiệu

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập, chưa có tệp khách hàng thì có thể đặt áo mưa quảng cáo cho nhân viên hoặc sử dụng như một món quà tặng kèm khi mua sản phẩm. Việc này vừa kích thích nhu cầu mua hàng của khách, tăng doanh thu trong giai đoạn khó khăn ban đầu và hơn thế nữa còn góp phần mang lại hiệu quả truyền thông đáng kể.

Đối với các doanh nghiệp mới, thông tin đưa trên áo mưa cần chi tiết và cụ thể hơn. Ngoài tên thương hiệu nổi bật, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp cũng phải thật rõ ràng để người xem nắm được ngay khi mới nhìn lần đầu. Cách thức liên hệ của công ty cũng như địa chỉ nếu có thể cũng nên đưa lên vắn tắt nhưng rõ ràng.

Khá nhiều nội dung cần thể hiện nhưng chiếc áo mưa quảng cáo yêu cầu không được rối mắt, người nhìn hiểu được trọn vẹn nội dung nếu nhìn từ xa,…Điều này đòi hỏi sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế cũng như những tư vấn tận tình của cơ sở đặt làm áo mưa quảng cáo.

  • Đặt áo mưa cho công ty giúp tiết kiệm chi phí

Đối với một công ty mới thành lập chưa có lợi nhuận, việc chi tiền cho các chiến dịch marketing cần phải được cân nhắc kỹ càng nếu không sẽ gây tổn thất đáng kể. Áo mưa quảng cáo so với các hình thức truyền thông hiện nay như TVC , đi báo,…thì tiết kiệm hơn rất nhiều. Thời gian sử dụng áo mưa sẽ kéo theo thời gian quảng cáo. Chiến dịch marketing vì thế mà sẽ có hiệu quả lâu dài chứ không phải chỉ trong một thời điểm, điều này đối với doanh nghiệp có lợi hơn bao giờ hết.

Đặt áo mưa cho công ty là một hình thức PR mà các doanh nghiệp mới thành lập rất nên cân nhắc.

Nếu bạn đang còn đắn đó không biết có nên sử dụng phương pháp quảng cáo này cho công ty mình hay không thì hãy liên hệ ngay với Công ty CP PTCOM Việt Nam để được tư vấn nhé!

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of