Nhựa Rạng Đông sản xuất áo mưa

Sản xuất áo mưa làm quà tặng hiện nay ngày càng phổ biển trên thị trường. Những chất liệu khác nhau sản xuất áo mưa cho ra những sản phẩm chất lượng khác biệt.  Mỗi nhà cung cấp có chất liệu nổi trội tạo nên chiếc áo mưa mang thương hiệu khác nhau. Một trong những chất liệu sản xuất áo mưa, nhựa Rạng Đông đang chiếm khá nhiều thị trường làm áo mưa hiện nay cũng như chất lượng.

Nhựa Rạng Đông

Được biết đến thương hiệu Rạng Đông từ những năm 1960 nhà máy nhựa Rạng Đông với những sản phẩm từ nhựa đã trở thành thương hiệu hàng đầu của Việt Nam. Nhựa Rạng Đông chuyên cung cấp các nguyên vật liệu nhựa phục vụ nhiều ngành nghề liên quan. Gần như chiếm tới 60% thị phần chất liệu vải nhựa PVC, nhựa Rạng Đông là thương hiệu rất uy tín.

Trong lĩnh vực sản xuất áo mưa Rạng Đông là nhà cung cấp vật liệu vượt trội có nhiều ưu thế cho các đơn vị đặt hàng. Không thể kể đến chất lượng sản phẩm đa dạng, phong phú  sử dụng rộng rãi với thông số kỹ thuật hoàn chỉnh để có nhiều sự lựa chọn khác nhau cho đơn vị.

Các độ dày 0.11- 0.12- 0.15 – 0.17 – 0.2 đa dạng vân, vân không nhũ, vân không vân … nhựa Rạng Đông đem lại khách hàng nhiều sự chọn màu sắc, kiểu dáng. Các kiểu và màu săc của Rạng Đông khá đặc thù nhiều loại không giống như các nhà cung cấp khác.

Công ty chúng tôi nơi sản xuất áo mưa quà tặng hiện nay, cung cấp rất nhiều chất liệu trong đó nhựa Rạng Đông với số lượng hàng đầu đơn đặt hàng. Với chất lượng hàng đầu chất liệu và đảm bảo giá thành tốt nhât.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

CTCP PTCOM VIỆT NAM

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of