Những điều bạn chưa biết khi làm áo mưa quảng cáo

Làm áo mưa quảng cáo không còn là điều gì quá xa lạ đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên để ra được thành phẩm như chiếc áo mưa bạn để trong cốp xe mỗi ngày đòi hỏi công sức không nhỏ của rất nhiều khâu. Có những công đoạn cực kỳ phức tạp mà nhiều người chưa từng biết đến.

  • Chất liệu làm áo mưa quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng

Áo mưa có tới dăm bảy loại chất liệu, đừng nghĩ rằng loại nào cũng giống nhau. Mỗi loại chất liệu lại có những ưu nhược điểm riêng. Như vải dù bền và lên màu đẹp nhưng giá thành lại cao, vải nhựa giá tốt nhưng thời gian sử dụng sẽ ít hơn.

Chất liệu cũng ảnh hưởng nhiều đến thiết kế áo. Các loại vải quá mỏng sẽ không thể đáp ứng được các kiểu dáng quá cầu kỳ, phức tạp như áo bộ, áo mưa có nhiều túi…

Lựa chọn chất liệu rất quan trọng nên doanh nghiệp hãy tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định.

  • Bạn có thể quyết định được độ dày mỏng của áo

Ngoài việc chọn chất liệu, doanh nghiệp đặt hàng hoàn toàn có thể quyết định độ dày mỏng của áo. Đương nhiên, độ dày này phải nằm trong khuôn khổ cho phép và dựa trên sự tư vấn của cơ sở làm áo, nhưng nhìn chung điều này hoàn toàn có thể linh động. Độ dày của áo thường được sử dụng là từ 0,15 đến 0,2 zem. Nếu có nhu cầu khác, cần bàn bạc kĩ hơn với nhân viên có chuyên môn tại cơ sở làm áo để thành phẩm đưa ra là hoàn hảo nhất.

  • Không phải công nghệ in nào cũng giống nhau

Làm áo mưa quảng cáo thì in ấn được xem là một trọng nhưng công đoạn không thể bỏ qua. Hiện nay, có 2 loại công nghệ in được sử dụng phổ biến nhất là: in kéo lụa và in kỹ thuật số. Mỗi loại công nghệ sẽ có những đặc điểm riêng.

In kéo lụa là loại in xuất hiện sớm nhất. Đây được xem là một trong những phương pháp in thủ công hiếm hoi còn tồn tại cho tới bây giờ. Loại in này chỉ nên sử dụng cho các hình ảnh đơn giản, ít chi tiết và màu sắc. Vì là làm thủ công nên thời gian chắc chắn sẽ lâu hơn hai loại công nghệ còn lại.

In kỹ thuật số là phương pháp in phổ biến hiện nay, nó cải thiện được những hạn chế về thời gian, màu sắc cũng như đáp ứng được cả những hình in phức tạp.

Hãy nhờ cơ sở làm áo mưa quảng cáo bạn đặt hàng tư vấn về công nghệ in phù hợp với thiết kế áo của doanh nghiệp bạn nhé!

Nếu bạn đang cần tìm một cơ sở sản xuất và in áo mưa uy tín, chất lượng thì Công ty CP PTCOM Việt Nam là một lựa chọn cho bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa quảng cáo cùng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn từ khâu lên ý tưởng, lựa chọn chất liệu đến đóng gọi đẹp mắt,giá thành cạnh tranh và giao hàng tận nơi miễn phí tại trên Toàn quốc.

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of