Những lý do bạn nên chọn áo mưa quây làm bạn đồng hành

Áo mưa quây tròn là loại áo mưa có thiết kế với kiểu dáng đặc biệt khác hẳn với những loại áo mưa thông thường. Điểm mổi bật của áo mưa quây mà không một loại áo mưa nào có thể thay thế được đó chính là khả nặng hạn chế đến mực tối thiểu sức cản của gió lùa và mưa tạt vào hay bên. Không những thế, áo mưa quây được trang trí thêm một tấm kính trong suốt phí trước, điều này giúp tăng khả năng chiếu sáng của đèn xe vào ban đêm nhất là khi gặp trời mưa lớn.

Điều quan trọng trên hết, áo mưa quây được các nhà thiết kế lên ý tưởng, cách điệu từng chi tiết mang đến sự tiện lợi tốt nhất cho người sử dụng, dù là đang lái xe hay đi bộ, áo mưa quây đều phát huy hết khả năng cho phủ ở hai bên và chống ướt nhờ vào một lớp vải trắng phủ PU, mềm mại và không có mùi nhựa đảm bảo cho sức khỏe người dùng.

Không dừng lại ở đó, áo mưa quây được rất nhiều người ưa chuộng không chỉ có những công dụng trên mà nó còn đặc tính nổi trội trên hết đó là tính thẩm mỹ về thời trang, đa dạng về màu sắc, sang trọng nhờ kiểu dáng khác biệt.

Với những yếu tố trên, áo mưa quây có đủ là người bạn đồng hành trong suốt chặng đường mưa của bạn?

Còn chần chờ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và miễn phí.

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of