Những ưu điểm của áo mưa vải dù

Để giúp bạn có được chiếc áo mưa tiện dụng và độ bền lâu. PTCOM Việt Nam xin giới thiệu đến bạn loại áo mưa vải dù đang được khách hàng cực kỳ yêu thích hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu xem tại sao loại áo mưa này lại được ưa chuộng như vậy ở bài viết dưới đây nhé.

  • Những ưu điểm của áo mưa vải dù

+ Khả năng chống thấm tốt

Áo mưa vải dù thực hiện tốt công dụng của nó chính là để che mưa và chống thấm nước cực tốt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng áo mưa này trong mọi cơn mưa dù nhỏ hay to.

+ Độ bền cao

Thời gian sử dụng lâu bền bởi chất liệu vải không bị nhàu và dễ rách như các loại chất liệu khác. Chiếc áo mưa thông thường thời gian sử dụng chỉ được vài lần, sau đó sẽ bị hư hỏng nhanh chóng. Còn với áo mưa vải dù thời gian sử dụng có thể cả năm trời. Khi bạn bảo quản tốt thì còn có thể lên đến vài năm.

+ Chất liệu vải an toàn không gây hại

Áo mưa vải dù hoàn toàn không có các hóa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người như áo mưa vải nhựa. Chất lượng vải đã được kiểm định và chứng minh

+ Mẫu mã áo đa dạng,  giá cả phù hợp

Được thiết kế với các mẫu mã rất đa dạng, thời trang, màu sắc đẹp mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Giá thành áo mưa vải dù cao hơn một chút so với các loại áo vải nhựa. Tuy nhiên với độ bền và an toàn cho người sử dụng thì giá loại áo mưa này là phù hợp với chất lượng.

+ Tiện lợi khi sử dụng

Loại áo mưa này khi mặc vào mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu và đảm bảo độ thông thoáng cần thiết.

Có thể gấp gọn thuận tiện cho việc mang theo. Đồng thời việc vệ sinh và bảo quản áo mưa cũng rất đơn giản và dễ dàng.

Áo mưa vải dù tiện ích như vậy tại sao bạn không sắm ngay cho mình một cái để sử dụng. Hơn nữa loại áo mưa này cũng rất thích hợp để làm quà tặng trong các chiến dịch quảng cáo… cho doanh nghiệp.

  • Phân biệt áo mưa vải dù siêu nhẹ và áo mưa vải dù thông thường

+ Cấu tạo của vải

Hai loại áo này đều có cấu tạo gồm 2 lớp: lớp vải thông thường và lớp tráng nhựa thấm nước.

Tuy nhiên áo mưa vải dù siêu nhẹ sẽ có độ dày nhỏ hơn loại thông thường. Vì vậy nó sẽ có những ưu điểm để tạo nên những sản phẩm hoàn hảo hơn.

+ Về màu sắc lớp vải phủ

Lớp vải phủ của áo mưa vải dù thông thường thường không có màu sắc nổi bật so với màu vải. Lớp phủ mỏng và dễ thấm nước.

Trong khi đó loại áo mưa vải dù siêu nhẹ lại có lớp phủ có màu trắng nổi bật và chất lượng hơn.

+ Trọng lượng của áo mưa

Khi cầm áo mưa lên bạn có thể biết được sự khác nhau rõ rệt giữa hai loại. Áo thông thường có trọng lượng khá nặng. Còn loại siêu nhẹ thì trọng lượng chỉ bằng ½ so với loại kia.

Áo mưa vải dù siêu nhẹ là lựa chọn hoàn hảo cho những người thường xuyên phải di chuyển trong thời tiết mưa gió. Để sở hữu những chiếc áo mưa chất lượng và giá cả hợp lý hãy liên hệ với chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of