NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG GIÁ ÁO MƯA CÁNH DƠI

Khi mua bất kì một sản phẩm nào điều chúng ta quan tâm tới không chỉ có chất lượng, mẫu mã mà còn có giá thành. Và áo mưa cũng không phải là ngoại lệ. Đặc biệt vấn đề giá cả sẽ càng quan trọng khi bạn đặt sản xuất áo mưa cho doanh nghiệp. Bài viết sau đây PTCOM Việt Nam sẽ cung cấp cho các bạn về những yếu tố ảnh hưởng đến giá áo mưa cánh dơi và cơ sở cung cấp giá áo mưa cánh dơi tốt nhất.

  • Những yếu tố ảnh hưởng đến giá áo mưa cánh dơi

Để có được báo giá chính xác thì khi đặt áo mưa bạn cần có những thông tin cụ thể sau đây để cung cấp cho nhà sản xuất.

+ Số lượng áo mưa cánh dơi

Yếu tố này quyết định trực tiếp đến giá áo mưa cánh dơi . Khi bạn đặt mua hoặc sản xuất áo mưa cánh dơi hay bất kì một loại áo mưa nào. Nếu số lượng áo càng nhiều bạn sẽ được hưởng mức giá càng thấp. Ngược lại số lượng càng ít đơn giá sẽ cao hơn.

Đây là cách để nhà sản xuất kích cầu khách hàng.

+ Chất liệu áo mưa cánh dơi

Chất liệu tạo nên áo mưa bao gồm nhiều loại. Vì vậy khi sử dụng chất liệu sản xuất áo mưa thì giá cả sẽ biến đổi theo đó.

Có 2 chất liệu chủ yếu: áo mưa Vải dù và áo mưa vải PVC.Áo mưa Vải dù có khả năng chống thấm cực tốt được xem là chất liệu có giá thành cao. Do đó nếu sử dụng chất liệu này thì giá áo mưa cánh dơi khi đưa ra thị trường sẽ cao hơn các loại khác.

Bạn có thể tùy thuộc vào đối tượng và mục đích để lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp với kinh phí của doanh nghiệp.

+ Kiểu dáng áo mưa cánh dơi

Với những chiếc áo mưa được thiết kế theo kiểu dáng thời trang, cầu kỳ đương nhiên sẽ có giá thành cao hơn các loại truyền thống, thông dụng.

Mặt khác áo mưa dành cho người lớn và áo mưa trẻ em cũng sẽ khác nhau về mức giá. Bởi chi phí sản xuất áo mưa người lớn sẽ cao hơn cho trẻ em.

+ Độ dày áo mưa

Một chiếc áo mưa dày sẽ có độ bền và khả năng chống thấm nước tốt hơn. Vậy độ bền càng lớn thì giá áo mưa cánh dơi càng cao. Hay nói cách khác độ dày áo mưa và giá thành tỉ lệ thuận với nhau

Độ dày ảnh hưởng một phần đối với giá áo mưa. Tuy vậy chọn độ dày tiêu chuẩn nên chọn là 0.17dzem vì vừa đảm bảo tính gọn nhẹ vừa có độ bền và giá cả phù hợp.

+ Thời gian sản xuất áo mưa

Đây cũng sẽ là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến đơn giá áo mưa cánh dơi của bạn.

Khi bạn đặt hàng thì sẽ báo thời gian khi nào lấy hàng. Nhà sản xuất sẽ dự trù khoảng thời gian để hoàn thiện đơn hàng cho bạn.  Nếu bạn cần gấp thì chắc chắn giá áo mưa sẽ cao hơn so với thời gian đã thỏa thuận .

Vì vậy để có được mức giá tốt nhất bạn nên dự tính thời gian chính xác khi đặt hàng.

+ Số lượng màu sắc cần in áo mưa quảng cáo

Khi đặt hàng cho doanh nghiệp với mục đích sản xuất áo mưa làm quà tặng và để quảng cáo thì logo in trên áo là điều cần thiết. Vậy để có được đơn giá cho sản phẩm thì bạn cần cung cấp về số lượng màu sắc trên logo.

Giá áo mưa cánh dơi sẽ phụ thuộc một phần nhỏ vào màu sắc nhiều hay ít trên logo cần in.

Vậy khi đặt mua hoặc sản xuất áo mưa cánh dơi bạn nên có kế hoạch trước về các yếu tố trên để có được thành hợp lý cho đơn hàng của mình.

  • Giá áo mưa cánh dơi ở đâu tốt nhất?

Bạn đang băn khoăn không biết nên tìm địa chỉ sản xuất áo mưa nào để có giá áo mưa cánh dơi tốt nhất? Vậy PTCOM Việt Nam chính là câu trả lời cho bạn.

Cơ sở sản xuất áo mưa của Công ty CP PTCOM Việt Nam chuyên cung cấp và sản xuất áo mưa cánh dơi với mức giá tốt nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý.

Giá áo mưa cánh dơi tại PTCOM Việt Nam luôn là giá tận gốc, áp dụng nhiều ưu đãi đơn đặt hàng số lượng càng lớn thì chiết khấu càng cao. Đặc biệt giảm giá tối đa cho các khách hàng thân quen.

Cam kết giá áo mưa cánh dơi cực kỳ cạnh tranh so với mặt chung của thị trường. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, đảm bảo giao hàng nhanh và đúng hẹn.

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of