PHƯƠNG THỨC PR NÀO KHÔNG MỚI NHƯNG LUÔN HIỆU QUẢ?

Đối với mỗi tổ chức, doanh nghiệp, việc đưa hình ảnh của mình đến với người tiêu dùng luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu.

So với nhiều hình thức quảng bá đắt đỏ thì sử dụng áo mưa quảng cáo tuy không mới nhưng luôn mang lại hiệu quả đáng kể.

  • Lợi ích của áo mưa quảng cáo.

+ Chi phí thấp

Đây chắc hẳn là một trong những vấn đề doanh nghiệp quan tâm nhất trước khi bắt đầu thực hiện bất kì một chiến dịch quảng cáo nào. So với việc bỏ ra hàng chục triệu đến trăm triệu cho những TVC hay các sự kiện truyền thông lớn, sử dụng áo mưa quảng cáo tiết kiệm hơn nhiều. Chỉ cần chọn được một nhà cung cấp đáng tin cậy, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những “công cụ truyền thông” chất lượng với giá cả vô cùng hợp lý.

+ Thiết thực với đời sống

Áo mưa là vật dụng vô cùng thông dụng trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người. Việc dùng một vật phẩm thiết thực, đánh trúng vào nhu cầu của khách hàng không chỉ làm gia tăng số lượng người sử dụng mà còn tạo được thiện cảm nơi khách hàng. Họ sẽ hiểu rằng là doanh nghiệp đang quan tâm đến họ, chăm sóc cho cuộc sống của họ…Từ đây, thiện cảm của khách hàng đối với doanh nghiệp sẽ được cải thiện đáng kể.

+ Hiệu quả truyền thông cực tốt

Người tiêu dùng nhận được một tờ rơi, một tờ brochure quảng cáo chưa chắc đã đọc, nhưng khi nhận áo mưa chắc chắn họ sẽ mặc hoặc cho người thân mặc và mặc rất nhiều lần.

Áo mưa luôn được sử dụng khi ở ngoài đường, nhiều người nhìn thấy. Thương hiệu của bạn vì thế lại được “tự động” quảng cáo thêm đối với những người có thể chưa từng biết tới. Việc của doanh nghiệp là lựa chọn một kiểu dáng áo thật đẹp, màu sắc và slogan sử dụng thật nổi bật để thu hút người nhìn.

Đến với CÔNG TY CP PTCOM VIỆT NAM, bạn sẽ nhận được những tư vấn tận tình về kiểu dáng cũng như chất liệu an toàn đối với người tiêu dùng. Với kinh nghiệm đã từng triển khai rất nhiều hợp đồng áo mưa quảng cáo, PTCOM VIỆT NAM rất tự hào luôn đóng vai trò như là điểm tựa để đưa thương hiệu của Quý khách ngày càng phủ rộng.

Chúng tôi cam kết:

+ Tất cả sản phẩm đều được làm từ những nguyên liệu cao cấp.

+ Hình ảnh in trên áo mưa không bị phai màu sau thời gian dài sử dụng.

+ Đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm.

+ Giá cả cạnh tranh, dịch vụ chu đáo, nhiệt tình.

+ Báo giá sản phẩm siêu tốc.

+ Thiết kế và giao hàng miễn phí đúng thời gian.

Nếu bạn còn băn khoăn có nên chọn áo mưa quảng cáo cho chiến dịch truyền thông sắp tới của mình hay không hãy liên hệ  để được tư vấn tận tình nhé.

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of