Quà tặng nhân viên, đối tác cuối năm ý nghĩa và sang trọng

Quà tặng cho nhân viên, khách hàng dịp cuối năm

Chỉ còn ít ngày nữa là đến tết dương lịch và tết nguyên đán, khá nhiều doanh nghiệp, công ty đang bắt đầu tìm kiếm quà tặng cho nhân viên xuất sắc của mình. Món quà này vừa thay lời cảm ơn đến những nhân viên xuất sắc của mình, vừa tạo động lực để họ công hiến và cảm thấy những công sức của mình đã được ghi nhận.

Đối với khách hàng của công ty cũng vậy, những người trực tiếp mang lại lợi nhuận, đồng hành và cùng phát triển trong thời gian dài cũng cần được trân trọng và được thể hiện bằng những món quà có ý nghĩa.

Tuy nhiên, tìm được món quà ưng ý, để làm sao vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí, vừa chọn được món quà có ý nghĩa và sang trọng là không hề dễ dàng.

Nên tặng quà gì cho nhân viên

Thông thường, mọi người thường nghĩ đến bánh kẹo hay quần áo, nhưng những thứ như vậy, năm này qua năm khác đã là sự lựa chọn của nhiều công ty và không có sự khác biệt.

Năm nay, chúng tôi xin được gợi ý cho các bạn một món quà ý nghĩa, vừa tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn rất trang trọng và ý nghĩa.

Đó là một chiếc vali du lịch

Tại sao nên tặng vali du lịch?

Bạn thử nghĩ xem, với một chiếc vali, khách hàng hay nhân viên của bạn có thể sử dụng ngay dịp lễ sắp tới. Chưa kể họ còn dùng đi du lịch, về thăm nhà, nhờ đó họ có thể “khoe” với người thân những cố gắng của họ đã được ghi nhận trong thời gian qua, bên cạnh đó họ còn giúp quảng bá cho chính thương hiệu của công ty bạn.

Tại sao nên chọn vali tại PTcom Việt Nam?

Thứ nhất, là về giá. Do nắm bắt được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã cắt hẳn hơn 200c từ lô 10.000c làm cho đối tác Nhật, tất cả phụ kiện, chất liệu đều rất cao cấp nhưng giá thành cực kỳ hợp lý, chỉ bằng 1/3-1/4 giá thị trường.

Thứ hai, sản phẩm chất lượng, bảo hành lâu dài. Thông thường các sản phẩm vali được PTcom VN bán ra đều bảo hành từ 3-10 năm bởi chúng tôi tự tin và chất lượng và chế độ hậu mãi của mình.

Thứ ba, hóa đơn VAT đầy đủ và giao hàng miễn phí. Tất cả các sản phẩm PTcom VN bán cho đối tác đều có hóa đơn VAT đầy đủ, thêm nữa chúng tôi các dịch vụ giao hàng trong nội thành miễn phí với những đơn hàng trên 10 triệu đồng.

Thứ tư, luôn có quà tặng cho những đơn hàng trên 10 triêu. Chúng tôi sẽ có một phần quà nhỏ, ý nghĩa nhưng cực kỳ “hịn” để thay lời cám ơn KH đã quan tâm và tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi. Vui lòng liên hệ với nhân viên để được tư vấn cụ thể.

Một số vali có sẵn của chúng tôi:

Và còn rất nhiều các mẫu khác nữa vui lòng liên hệ để gửi mẫu qua zalo, viber, hoặc email: 0942.132.395

CTCP PTCOM VIỆT NAM

  • MST: 0102936983 cấp ngày 24-09-2008
  • Đ/c giao dịch: Số 30 Khu 45 Căn hộ, 7,2Ha Vĩnh Phúc Ba Đình Hà Nội.
  • SĐT: 024.7611086
  • Holine: 0942.132.395 – Ms. Nhàn Phụ trách kinh doanh
  • Website: www.ptcomjsc.com | www.sanxuatvalibalotuixach.com
  • Fanpage: www.facebook.com/ptcomvietnam

Khách hàng của Ptcom

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of