Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

“Muốn có được thu thì phải biết chi” – Đây chính là quy luật mà bất cứ một người làm kinh doanh nào cũng phải biết. Nhiều người khi nhắc tới tiếp thị, quảng cáo thì thường nghĩ tới một khoản chi phí ngất ngưởng, thế nhưng trong việc quảng bá thương hiệu thì bạn không cần thiết phải đầu tư quá khả năng của mình mà vẫn mang lại cơ hội thành công.

Bạn là một nhà kinh doanh nhỏ, bạn đang tìm kiếm những phương thức tiếp thị mới, mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí nhất. Hôm nay PTCOM Việt Nam sẽ giúp những bạn yêu thích kinh doanh có thêm 3 cách quảng bá thương hiệu với nguồn ngân quỹ hạn hẹp.

  1. Thiết lập một chiến lược quảng bá thương hiệu

Một kế hoạch quảng cáo mất nhiều tỷ đồng? Một thương hiệu được nhiều người biết đến hay không? Lo lắng chưa biết mình bắt đầu từ đâu?

Đừng lo mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách nhanh gọn nếu bạn có một chiến lược quảng bá thương hiệu rõ ràng và hiệu quả. Khi bắt đầu một chiến lược quảng bá thương hiệu bạn sẽ biết khoản chi phí mình phải chi là bao nhiêu.

Một đội ngũ nhân viên giỏi sẽ loại được một kế hoạch quảng cáo thông minh. Một chiến lược quảng cáo thông minh sẽ giúp người kinh doanh định hướng mình phải làm gì? Làm như thế nào? Sử dụng kênh truyền thông nào để đưa thương hiệu đến với người tiêu dùng?

Kế hoạch quảng bá thương hiệu sẽ gắn liền với thành công hay thất bại của một doanh nghiệp. Không có một doanh nghiệp nào có thể thành công được ma flaij không có một chiến lược quảng cáo.

  1. Tiếp thị quảng cáo qua tất cả các kênh

Thứ 1: Website bán hàng, quảng cáo trên mạng miễn phí sẽ là điểm đến đầu tiên cho một chiến lược tiếp thị quảng bá sản phẩm. Với sự phát triển của mạng xã hội, hầu hết người tiêu dùng sẽ biết đến sản phẩm của bạn thông qua các kênh mạng xã hội. từ facebook, youtube cho tới các kênh rao vặt và tiếp thị sản phẩm sẽ giúp người tiêu dùng chú ý đến thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Thứ 2: Truyền hình là cách quảng bá thuowgn hiệu tốt nhất hiện nay và đạt được hiệu quả nhất đang được các doanh nghiệp lớn lựa chọn. Một phút quảng cáo trên truyền hình sẽ giúp hàng triệu người biết đến thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Tuy nhiên, chi phí quá tốn kém khiến các doanh nghiệp nhỏ và vừa thường không có chi phí để duy trì chiến lược quảng bá thương hiệu lâu dài.

Thứ 3: Báo chí và truyền hình là kênh truyền thông tiếp theo được các doanh nghiệp lựa chọn bởi lượng người dùng khá lớn. Tuy nhiên, cũng giống như truyền hình, hai kênh truyền thông này có giá thành mềm hơn nhưng vẫn quá cao để duy trì lâu dài.

Đó là những kênh quảng bá chủ yếu mà các doanh nghiệp vẫn thường hay dùng và mang lại hiệu quả quảng cáo cao. Tuy nhiên, tất cả đều tồn tại một nhược điểm đấy chính là chi phí quá cao khiến các doanh nghiệp không thể áp dụng được hoặc không thể duy trì được chiến lược của mình.

  1. Kênh truyền thông nào hiệu quả nhất hiện nay?

Một nghiên cứu mới nhất của công ty CP PTCOM Việt Nam cho thấy kênh truyền thông hiệu quả nhất hiện nay đấy chính là quà tặng cho khách hàng. Hơn 90% doanh nghiệp đã áp dụng hình thức tặng quà bằng áo mưa cho khách hàng và có tới 95% khách hàng hài lòng về hình thức khuyến mãi mới này.

Nếu như bạn phải bỏ nhiều tỷ đồng cho một chiến lược quảng bá thương hiệu trên truyền hình, báo chí hay phát thanh thì bạn chỉ phải bỏ ra khoảng 30% số tiền ấy để thực hiện hình thức quảng bá thương hiệu qua những chiếc áo mưa của PTCOM Việt Nam sản xuất.

Một hình thức tiếp thị, quảng bá mới giá rẻ, hiệu quả cao đã và đang được tất cả các doanh nghiệp trong nước lựa chọn và đầu tư. Chính vì vậy mà đi tới đâu bạn cũng bắt gặp hình ảnh của những chiếc áo mưa do công ty PTCOM Việt Nam sản xuất.

Nếu bạn có nhu cầu đặt sản xuất áo mưa quảng cáo hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và miễn phí 24/24.

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of