Quy trình đặt sản xuất áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng

Áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng hiện nay đã trở thành sản phẩm rất quen thuộc với các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức đã từng triển khai chương trình quảng bá thương hiệu của mình. Tuy nhiên, vẫn còn các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức đã thực hiện các chương trình quảng bá thương hiệu nhưng chưa từng quảng bá hình ảnh bằng hình thức đặt sản xuất áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng. Trong bài viết này, PTCOM Việt Nam xin hướng dẫn quy trình đặt sản xuất áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng trong 6 bước.

  • Liên hệ với nhà sản xuất áo mưa

PTCOM Việt Nam là công ty chuyên sản xuất áo mưa với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng tại Hà Nội và thị trường TP. Hồ Chí Minh. Trong thời gian qua, công ty chúng tôi đã thực hiện rất nhiều hợp đồng áo mưa quảng cáo và được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ và sản phẩm đầu ra là những chiếc áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng của chúng tôi. Quý khách hãy nhấc máy gọi điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua email để được phục vụ chu đáo và tốt nhất, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi làm việc 24/7 sẽ tư vấn cho Quý khách làm sao để có được những chiếc áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng ưng ý và hợp lý nhất.

  • Duyệt maquette

Sau khi Quý khách liên hệ với công ty sản xuất áo mưa quảng cáo PTCOM Việt Nam, bạn đưa ra yêu cầu sản xuất và cung cấp thông tin cho chúng tôi, đội ngũ thiết kế của PTCOM Việt Nam sẽ lên thiết kế, việc này sẽ được thực hiện cùng ngày hoặc chậm nhất là ngày hôm sau kể từ thời điểm Quý khách liên hệ với chúng tôi, sau khi hoàn thành PTCOM Việt Nam sẽ gửi maquette áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng cho Quý khách duyệt dựa trên những thông tin mà Quý khách yêu cầu.

  • Ký kết hợp đồng và duyệt mẫu

Sau khi 2 bên thống nhất các nội dung của đơn hàng, hai bên sẽ cùng ký vào hợp bản hợp đồng có tính pháp lý cao nhất, đây là cơ sở để PTCOM Việt Nam bắt đầu triển khai đơn hàng. Tiếp theo, PTCOM Việt Nam sẽ tiến hành sản xuất mẫu áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng theo maquette quý khách đã duyệt, thời gian sản xuất mẫu áo thật chậm nhất là 3 ngày làm việc.

  • Sản xuất áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng

Quý khách đã duyệt mẫu chúng tôi gửi! Bây giờ việc làm duy nhất của Quý khách là chờ nhận được những chiếc áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng mà quý khách đã gửi trọn niềm tin vào chúng tôi. Trong thời gian này, đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm của PTCOM Việt Nam sẽ tiến hành sản xuất áo mưa bằng những công việc đã được phân công và đảm nhiệm, mỗi công nhân sẽ phụ trách một khâu trong quy trình sản xuất áo mưa của chúng tôi, điều này thể hiện sự chuyên môn hoá trong dây truyền sản xuất áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng tại xưởng sản xuất PTCOM Việt Nam.

  • Giao nhận hàng

Những sản phẩm qua bước 4 là những chiếc áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng đã được hoàn thiện, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Sau đó, những chiếc áo mưa này sẽ theo chân những nhân viên giao hàng của PTCOM Việt Nam chuyển tới tận tay quý khách hàng.

  • Thanh toán

Hai bên sẽ làm thủ tục thanh lý hợp đồng đã ký kết. PTCOM Việt Nam sẽ cung cấp đầy đủ hồ sơ, chứng từ để Quý khách có cơ sở làm thủ tục thanh toán đơn hàng cho PTCOM Việt Nam.

Hoàn thành đơn đặt hàng đặt sản xuất áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng. Hẹn gặp lại Quý khách vào đơn hàng tiếp theo!

PTCOM Việt Nam rất vinh hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of