Quy trình sản xuất áo mưa quảng cáo

Bạn đang tìm hiểu một quy trình sản xuất áo mưa quảng cáo?

Bạn mong muốn tìm được một đơn vị sản xuất uy tín để in áo mưa cho công ty?

Hãy theo dõi bài viết dưới đây của PTCOM Việt Nam để có cho mình những thông tin cần thiết nhất nhé.

  • Quy trình sản xuất áo mưa quảng cáo

Cũng giống như sản xuất các loại áo mưa khác, sản xuất áo mưa quảng cáo sẽ có thêm công đoạn in ấn logo, các thông tin quảng cáo lên các vị trí của áo mưa. Cùng PTCOM Việt Nam xem cụ thể quy trình sản xuất áo mưa cánh dơi – loại áo được sử dụng nhiều nhất cho việc in áo mưa quảng cáo nhé.

Giai đoạn 1: Lên mẫu thiết kế

Khi có được những yêu cầu từ khách hàng, đơn vị thiết kế sẽ bắt đầu lên ý tưởng dựa theo những yêu cầu và mong muốn của quý khách hàng.

Giai đoạn 2: Chọn và cắt vải

Vải để sản xuất áo mưa thường là vải dù hoặc vải nhựa. Sau khi chọn được vải thì bộ phận cắt vải sẽ tiến hành cắt vải ra thành từng tấm tùy thuộc vào kích thước của áo mưa. Thông thường đối với áo mưa sản xuất số lượng lớn thì sẽ sử dụng máy cắt chuyên dụng để mang tới độ chính xác cao hơn cho đơn hàng,

Giai đoạn 3: In lên vải

Sau khi khâu chọn và cắt vải hoàn thiện, các tấm vải sẽ được mang tới xưởng in. Tại đây vải sẽ được in bằng loại mực in chất lượng chuyên dụng và dùng kỹ thuật in kéo lụa trên áo mưa. Kỹ thuật thông dụng và đang được sử dụng tại nhiều quốc gia.

Giai đoạn 4: Sản xuất

Khi mà màu in đã khô thì các tấm vải sẽ tiếp tục được vận chuyển đến xưởng sản xuất áo mưa. Tại đây áo mưa sẽ được may cùng các chi tiết trên áo mưa bởi đôi bàn tay của các thợ may lâu năm giàu kinh nghiệm bằng những chiếc máy may công nghiệp hiện đại.

Giai đoạn 5: Ép nhựa đường may

Đây là khâu khá quan trọng, nó quyết định tới việc áo mưa có bị thám nước hay không. Do vậy khi ép nhựa đường may cần phải thật tỉ mỉ và cẩn thận để không bị hở.

Giai đoạn 6: Kiểm tra chất lượng vào đóng gói

Kiểm tra chất lượng áo mưa để loại bỏ những chiếc bọ lỗi, chưa đạt tiêu chuẩn để mang tới những chiếc áo mưa chất lượng nhất. Sau đó đóng gói sản phảm, kết thúc quy trình sản xuất áo mưa quảng cáo.

  • Lý do bạn nên chọn PTCOM Việt Nam là đơn vị sản xuất áo mưa quảng cáo

Chúng tôi có một nhà xưởng rộng với quy trình khép kín, đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất áo mưa quảng cáo với số lượng lớn cho doanh nghiệp.

Luôn mang tới những sản phảm áo mưa đạt tiêu chuẩn được làm từ chất liệu tốt nhất. Vì chúng tôi hiểu áo mưa quảng cáo chính là sản phẩm đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp.

Với đội ngũ tư vấn viên hiểu biết, có năng lực sẽ hỗ trợ doanh nghiệp có được những giải pháp tốt nhất. Kết hợp cùng đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm cam kết sẽ mang tới cho doanh nghiệp của bạn những chiếc áo mưa hoàn hảo nhất.

Với các trang thiết bị hiện đại, tiến độ làm việc nghiêm túc, quy trình sản xuất áo mưa quảng cáo của PTCOM Việt Nam luôn đáp ứng các chỉ tiêu về mặt chất lượng cùng thời gian giao hàng đúng hẹn. Đảm bảo chữ “Tín” trong mọi hoạt động kinh doanh.

Mọi thông tin chi tiết về vấn đề sản xuất áo mưa quảng cáo, bạn hãy liên hệ với PTCOM Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of