TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT ÁO MƯA UY TÍN

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán áo mưa uy tín, chất lượng giá thành lại hợp lý? Vậy đâu sẽ là những tiêu chí để đánh giá một đơn vị cung cấp áo mưa uy tín? Đồng thời địa chỉ nào sẽ là nơi tốt nhất dành cho bạn nếu bạn muốn mua áo mưa? Cùng PTCOM Việt Nam tìm hiểu bài viết dưới đây để có được câu trả lời tốt nhất nhé.

  • Tiêu chí đánh giá địa chỉ bán áo mưa chuyên nghiệp

+ Chất liệu áo mưa

Chất liệu vải cấu thành nên chiếc áo mưa sẽ là nhân tố chính tạo nên một chiếc áo mưa chất lượng. Những địa chỉ bán áo mưa sẽ sử dụng những loại vải tốt và được đánh giá cao như polyester, polyester phủ PU, PVC để giúp cho khả năng chống thấm được tốt nhất.

+ Quy trình cắt vải

Một đơn vị sản xuất sẽ cắt theo nguyên tắc và quy định riêng cho từng loại áo mưa như áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa quảng cáo,áo mưa Bít,áo mưa chữ A,…

+ Thiết kế và in ấn áo mưa

Nếu bạn là những tổ chức, doanh nghiệp cần đặt in và mua những sản phẩm áo mưa quảng cáo. Bạn nên chọn những địa chỉ bán áo mưachất lượng, có những quy trình thiết kế và in ấn theo yêu cầu. Điều này sẽ giúp cho bạn đạt được những hiệu quả tốt nhất cho chiến dịch quảng bá thương hiệu bằng áo mưa.

+ Kiểu dáng đẹp, đường may chắc chắn

Với những địa chỉ bán áo mưa lâu năm họ sẽ có những mẫu áo mưa đẹp. Họ luôn có những tiêu chuẩn đánh giá một chiếc áo mưa chính xác nhất. Từng đường kim mũi chỉ trên áo mưa sẽ luôn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Những địa chỉ này thường có sự đầu tư đặc biệt về cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, nhân lực có trình độ tay nghề cao.

+ Quá trình kiểm tra chất lượng, đóng gói và giao hàng

Một địa chỉ bán áo mưa uy tín, chuyên nghiệp không thể bỏ qua khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi xuất ra thị trường. Đóng gói và giao hàng luôn phải đảm bảo tính an toàn và đầy đủ khi đến được tay khách hàng.

  • Địa chỉ bán áo mưa uy tín chất lượng

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp áo mưa uy tín? Bạn sẽ không cần quá vất vả trong việc tìm kiếm vì đã có PTCOM Việt Nam chúng tôi ở đây. Là một địa chỉ sản xuất áo mưa hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cam kết mang tới cho quý công ty, doanh nghiệp của bạn những chiếc áo mưa chất lượng nhất với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Chúng tôi chỉ chọn những chất liệu tốt để làm áo mưa như nhựa Rạng Đông, nhựa Lực Quán, nhựa Tấn Phát, nhựa Phú Lâm, nhựa Huệ Linh… Với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tay nghề lâu năm sẽ cho ra những sản phẩm áo mưa với kiểu dáng phong phú, đa dạng. Đáp ứng tối đa nhu cầu mua áo mưa của từng khách hàng.

Mỗi sản phẩm áo mưa mà chúng tôi cung cấp ra thị trường đều trải qua giai đoạn kiểm định nghiêm ngặt, kỹ càng. Những sản phẩm bị lỗi sẽ bị tiêu hủy, những sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được đóng gói và giao tới cho đơn vị đặt hàng.

Nếu quý khách còn chần chừ vì một địa chỉ bán áo mưa hãy đến với PTCOM Việt Nam để trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo nhất mà chúng tôi cung cấp.

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of