ƯU ĐIỂM CỦA ÁO MƯA IN LOGO

Hiện nay khi tham giao thông tại các tuyến đường phố tại các thành phố lớn đến các vùng thị xã ,thị trấn, hầu hết chúng ta đều có thể bắt gặp những chiếc áo mưa in logo với đủ màu sắc, kiểu dáng được người đi xe gắn máy lựa chọn sử dụng. Không hề sai khi đưa ra nhận định rằng in logo lên áo mưa chính là một nét đặc trưng của nền giao thông Việt Nam mà bạn khó lòng có thể tìm thấy ở các nước khác trên thế giới.

Nếu bạn đang loay hoay không biết nên chọn cách marketing nào cho doanh nghiệp mình vừa hiệu quả lại tiết kiệm đáng kể chi phí thì không lựa chọn nào tốt bằng áo mưa in logo quảng cáo. Lý do tại sao? Điều này được thể hiện với con số hơn 9 triệu xe gắn máy lưu thông hàng ngày trên đường thì việc người đi đường sử dụng áo mưa in logo của công ty bạn sẽ tạo hiệu ứng lan truyền cho thương hiệu của bạn rất tốt. Hôm nay hãy cùng PTCOM Việt Nam tìm hiểu các ưu điểm của áo mưa quảng cáo qua bài viết này nhé.

  • Ưu điểm của in logo lên áo mưa khi so sánh với các sản phẩm quảng cáo khác

+ Tính hữu dụng và tiện ích của áo mưa

Áo mưa luôn là sản phẩm mang đến lợi ích cho người nhận bạn có thể thấy dù trời nắng hay mưa mọi người luôn chuẩn bị trên xe của mình từ một đến hai chiếc áo mưa. Lựa chọn một sản phẩm khuyến mãi tặng để tặng đối tác hay người thân không nên quá cầu kỳ đắt tiền chỉ cần đem lại tiện ích trong cuộc sống đây là một lợi thế mà áo mưa luôn là đặt làm ưu tiên đứng đầu.

+ Một sản phẩm nhận được sự yêu thích

Với khả năng mang lại lợi ích cao cho người nhận thì áo mưa là sản phẩm này nhận được rất nhiều sự yêu thích mọi lứa tuổi mọi đối tượng khách hàng. Một chiếc áo mưa có thể là một sản phẩm quà tặng được trông chờ hơn bất cứ các sản phẩm cùng mức giá nào khác.

+ In logo lên áo mưa được thực hiện dễ dàng nhanh chóng

Đây thực sự là một lý do quan trọng khi bạn lựa chọn một sản phẩm để in logo công ty của mình. Việc in logo lên áo mưa trở nên rất dễ dàng và ngoài ra còn có ưu điểm chi phí thấp, đa dạng màu sắc kiểu dáng lựa chọn. Độ bền của logo khi in trên áo mưa luôn được đảm bảo hơn rất nhiều khi so sánh với các kĩ thuật in trên vải thun hay vải bố.

Việc có thể in ấn logo dễ dàng, độ bền của logo cao, kích thước logo lớn, không giới hạn về màu sắc và giá thành rẻ là một ưu thế rất nổi bật của áo mưa in logo.

+ Giá thành của áo mưa in logo vô cùng phải chăng

Chi phí để sản xuất một chiếc áo mưa in logo bằng nhựa chính hãng không hề cao. Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ nhưng muốn marketing tốt cho doanh nghiệp thì hay nhanh tay đầu tư vào các sản phẩm quà tặng thì áo mưa in logo thực sự là giải pháp tốt nhất tính tới thời điểm này. Hơn 90% các doanh nghiệp đều lựa chọn đặt lại áo mưa in logo tiếp tục làm minh chứng tốt nhất cho lợi thế nổi bật về mặt giá thành của áo mưa.

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu in logo lên áo mưa để làm quà tặng cho khách hàng mà chưa tìm được địa chỉ in áo mưa phù hợp vì giá thành cao hay không đảm bảo uy tín thì hãy nhanh tay liên hệ về số hotline cho chúng tôi – nhà cung cấp áo mưa in logo uy tín chất lượng mang lại những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of