Ưu nhược điểm của áo mưa cánh dơi

Hiện nay, thị trường áo mưa cực kỳ đa dạng về mẫu mã và chất lượng cho khách hàng có thể thoải mái chọn lựa. Trong đó loại áo mưa được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất là áo mưa cánh dơi. Bạn đã biết gì về loại áo mưa này?  Cùng PTCOM Việt Nam tìm hiểu thông tin nhé!

  • Áo mưa cánh dơi sản xuất bằng chất liệu gì?

Chất liệu sản xuất được chia thành 2 loại chính:

Áo mưa cánh dơi làm bằng vải dù: Loại vải này có chất lượng tốt với nhiều hoa văn nhưng giới hạn về màu sắc. Màu sắc khá tối, thường in thông tin bằng màu trắng. Áo không thể phối 2 màu.

Áo mưa cánh dơi làm bằng vải nhựa PVC: Có giá rẻ hơn vải dù do đó chất lượng cũng kém hơn.  Ưu điểm của áo vải nhựa là đa dạng về màu sắc và có thể phối 2 màu trên áo mưa.

Khách hàng có thể tùy thuộc vào mục đích và đối tượng sử dụng để chọn loại áo mưa cánh dơi có chất liệu phù hợp.

  • Ưu điểm và nhược điểm của áo mưa cánh dơi

+ Ưu điểm

Tính tiện dụng cao: Áo mưa cánh dơi rất được yêu thích bởi nó vừa dễ mặc lại có thể dùng cho cả 2 người. Và còn có thể che được cả hàng hóa khi di chuyển.

Chi phí thấp: Giá thành của một chiếc áo mưa loại này khá đa dạng, từ những dòng sản phẩm bình dân đến cao cấp.  So với mặt bằng chung với các loại áo mưa khác thì áo mưa cánh dơi có giá thành thấp, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Mức giá của áo mưa phụ thuộc vào nguyên liệu sản xuất và thương hiệu.

Bảo quản, vệ sinh dễ dàng

Nhờ thiết kế 2 tà trước sau, việc vệ sinh và bảo quản khá đơn giản. Trường hợp áo mưa bị ướt hoặc bị bẩn, bạn có thể dùng khăn lau khô rất dễ dàng. Khi chưa cần sử dụng có thể gấp gọn và để ở vị trí nhất định.

+ Nhược điểm

Khả năng che mưa không bằng các loại khác. Áo mưa cánh dơi có nhiều khoảng trống do đó dễ bị ướt khi sử dụng.

Tính an toàn khi sử dụng không cao. Khi mặc áo mưa trong những ngày mưa to gió lớn, áo mưa bị bay che khuất tầm nhìn rất nguy hiểm. Mặt khác do thiết kế áo 2 tà nên khi di chuyển rất dễ bị tà áo mưa kẹt vào bánh xe dẫn đến kém an toàn khi sử dụng.

Mặc dù vậy, nếu khi sử dụng chúng ta biết khắc phục các nhược điểm này thì áo mưa cánh dơi vẫn là lựa chọn hợp lý cho người sử dụng.

Bạn đang do dự không biết chọn địa chỉ sản xuất áo mưa cánh dơi nào tin cậy? Xưởng sản xuất áo mưa của công ty CP PTCOM Việt Nam chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Chúng tôi cam kết đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of