VAI TRÒ CỦA ÁO MƯA QUẢNG CÁO ĐỐI VỚI CÁC DOANH NGHIỆP

Không khó để nhận ra Việt Nam là một nơi có tới 90% người dân sử dụng xe gắn máy, đồng thời khí hậu ở nước ta là nhiệt đới ẩm với mùa mưa kéo dài hơn 6 tháng. Điều này đồng nghĩa với việc chiếc áo mưa là một vật dụng không thể thiếu khi tham gia giao thông. Nắm bắt xu hướng một chiếc áo mưa quảng cáo bắt mắt, thu hút, thiết kế in ấn chuyên nghiệp luôn mang lại giá trị quảng cáo cao luôn được các doanh nghiệp, công ty, tổ chức kinh doanh chú ý đặc biệt. Vậy áo mưa quảng cáo là gì? Vai trò của nó như thế nào? Cùng PTCOM Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

  1. Áo mưa quảng cáo là gì?

Áo mưa quảng cáo là một trong số những phương pháp để tiếp thị, quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm góp phần thu hút sự chú ý của đông đảo người tiêu dùng.

Áo mưa quảng cáo thường sẽ được đặt in những thông tin mà công ty đó muốn đưa tới cho khách hàng của họ. Những chiếc áo mưa này chủ yếu là vật phẩm để làm quà tặng. Đối với người nhận nó sẽ rất có giá trị khi sử dụng, lại vừa mang tới cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích khác nhau.

  1. Lợi ích của áo mưa quảng cáo

+ Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp:

Một lợi ích quan trọng và to lớn mà áo mưa quảng cáo mang tới chính là hiệu quả khi doanh nghiệp muốn giới thiệu thương hiệu đến với tất cả mọi người. Cách thức đơn giản nhưng cho kết quả cực kỳ mạnh mẽ.

+ Tiết kiệm chi phí so với các loại hình quảng cáo khác:

Chỉ khoảng từ 30.000 VNĐ/áo bạn đã có thể có được một chiếc áo mưa quảng cáo có đầy đủ những thông tin về công ty, dịch vụ, sản phẩm mà mình cung cấp. Với màu sắc bắt mắt dễ dàng tạo ấn tượng với những người tham gia giao thông. So với những chiến dịch quảng cáo đắt đỏ không mấy hiệu quả thì cách này giúp bạn tiết kiệm được một khoản lớn đấy.

+ Mang giá trị thiết thực:

Thật vậy, không giống như một số món quà khác, áo mưa quảng cáo vô dùng thiết thực. Sử dụng được mọi lúc mọi nơi khi gặp thời tiết xấu.

+ Cộng đồng đánh giá cao

Một chiếc áo mưa in quảng cáo chuyên nghiệp, đẹp mắt, độ bền cao sẽ tạo được hiệu ứng yêu thích, tò mò. từ đó sẽ gia tăng được sự đánh giá của cộng đồng. Doanh nghiệp sẽ được nhiều người biết đến.

+ Là món quà ý nghĩa với người nhận

Hẳn người nhận sẽ cảm thấy rất tuyệt khi được doanh nghiệp quan tâm tới mình như vậy. Một món quà thiết thực và vô cùng ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn gửi tới. Đồng thời giúp họ tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc mua một chiếc áo mưa mới.

Với những lợi ích mà áo mưa quảng cáo mang lại, việc đầu tư vào nó là một ý tưởng khá thuyết phục. Khi bạn có nhu cầu thiết kế áo mưa quảng cáo hãy liên hệ với PTCOM Việt Nam để trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo nhất nhé.

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of