Xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp

Đối với những doanh nghiệp lớn thì việc xây dựng thương hiệu thường được coi là công việc của một chuyên gia. Hàng loạt các chuyên gia đầu ngành, các nhà tư vấn, thiết kế marketing, tiếp thị và quảng cáo được mời đến để tham gia vào chiến lược quảng cáo thương hiệu của các công ty lớn. Đơn giản vì họ có một nguồn ngân sách đáng nể dành cho kế hoạch truyền thông, khiến mọi thứ đều nằm trong lòng bàn tay. Vậy làm thế nào để những doanh nghiệp nhỏ với số vốn ít ỏi, không có được những chuyên gia đầu ngành có thể quảng bá tốt được thương hiệu của mình?

  • Xây dựng thương hiệu lớn không khó

Các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ khi nghe đến việc xây dựng thương hiệu họ thường có những thái độ rất khác nhau. Trong đó đa số đều ngại ngần đưa ra quan điểm rằng: thương hiệu của họ mãu chỉ là thương hiệu nhỏ. Cũng không khó giải thích khi các doanh nghiệp nhỏ trở nên bi quan hơn về bài toán thương hiệu. Họ không có nhiều vốn, không có nguồn nhân lực tốt, không có quan hệ rộng, chưa có nhiều kinh nghiệm vvv. Tất cả những yếu tố trên làm cho họ cảm thấy nản hơn khi nhắc đến thương hiệu. Hàng năm họ đã phải chi cho quảng cáo thương hiệu một khoản tiền không hề ít nhưng nó chỉ như là hạt cát so với các doanh nghiệp lớn. Vì vậy, cho dù họ nỗ lực đến đâu họ đều là doanh nghiệp nhỏ mà thôi.

  • Làm thế nào để xây dựng thương hiệu lớn?

Sáng tạo, hiệu quả và đầy nhiệt huyết chính là những điều mà những người đi trước đã rút ra. Không ngẫu nhiên mà những doanh nghiệp lớn lại đạt được thành công lớn khi xây dựng thương hiệu, đặc biệt câu chuyện quảng cáo càng khó nói hơn. Chưa hẳn có nhiều tiền là bạn đã thành công, chưa hẳn bạn có được chuyên gia giỏi là bạn thành công. Quảng cáo thương hiệu yêu cầu sự sáng tạo và năng động, biết thích nghi và vượt lên hoàn cảnh.

Những năm qua công ty sản xuất áo mưa PTCOM Việt Nam đã giúp nhiều doanh nghiệp đưa thương hiệu của các doanh nghiệp tiếp cận đến nhiều người và nhiều vùng miền. Những chiếc áo mưa với đầy đủ màu sắc, mẫu thiết kế đặc biệt giúp người tiêu dùng ấn tượng hơn với thương hiệu của doanh nghiệp. Doanh nghiệp sản xuất áo mưa PTCOM Việt Nam đã in logo thương hiệu trên áo mưa cho các doanh nghiệp, giá thành cung cấp sẽ mềm hơn. PTCOM Việt Nam xứng đáng là người bạn tin cậy đưa thương hiệu của bạn bay xa hơn.

Còn chần chờ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và miễn phí 24/24.

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of