XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA QUÀ TẶNG TẠI BẮC NINH CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đang cần sản xuất áo mưa tại Bắc Ninh nhưng chưa tìm được đơn vị vừa ý? PTCOM Việt Nam – cơ sở chuyên sản xuất áo mưa quà tặng in logo tại Bắc Ninh

Áo mưa là sản phẩm không thể thiếu mỗi khi mùa mưa đến. Có thể nói, áo mưa in logo là người bạn đồng hành với khách hàng trên mọi nẻo đường. Thấu hiểu điều này, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn áo mưa làm quà tặng và mỗi khi khách hàng sử dụng áo mưa thì sẽ nhớ tới doanh nghiệp của bạn.

Đây là một hình thức quảng cáo với chi phí thấp nhưng hiệu quả mang lại rất cao. Doanh nghiệp bạn đang có chiến dịch quảng cáo và muốn tìm cơ sở sản xuất áo mưa tại Bắc Ninh cũng như cần tư vấn thêm về mẫu áo mưa PTCOM Việt Nam sẽ hỗ trợ cùng bạn

  • Tư vấn in áo mưa quảng cáo tại Bắc Ninh

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất áo mưa in logo, áo mưa quà tặng. Cơ sở sản xuất áo mưa của PTCOM Việt Nam xin chia sẻ với khách hàng một số lưu ý để tối ưu chi phí và tính thẩm mỹ.

+ Vị trí in logo trên áo mưa

Áo mưa có hai mặt trước và sau, với áo mưa quảng cáo thì sẽ được in ấn trên cả hai mặt, in logo trước ngực trái và mặt sau sẽ in tên thương hiệu, SĐT, địa chỉ, website, Slogan, … Tùy vào yêu cầu của khách hàng

+ Kích thước nội dung in ấn

Về kích thước thì mặt trước in logo sẽ có độ dài từ 15 – 20 cm là thích hợp nhất. Mặt sau áo mưa là phần quan trọng vì có diện tích in 21 cm x 40 cm và khả năng truyền tải thông tin lớn. Tuy nhiên, khách hàng không nên in quá nhiều nội dung vì người khác sẽ không đọc hết khi người dùng mặc áo di chuyển trên đường.

+ Màu sắc in ấn

Giá thành của các áo mưa quà tặng sẽ phụ thuộc vào nội dung in ấn và số màu sử dụng. Đây là quy cách in ấn chính nên số màu càng ít giá thành sẽ càng thấp.

  • Áo mưa sử dụng 1 màu vải duy nhất (Áo mưa thân liền): Là loại áo mưa in logo phổ biến, Bạn nên chọn In màu Trắng, vì dễ in ấn, nội dung nổi bật
  • Áo mưa sử dụng hai màu vải (Áo mưa Phối màu): Đây là kiểu áo mưa rất phổ biến, cổ áo màu trắng, thân dưới màu khác như :Đen, Xanh Dương,Đỏ, Vàng,Tím……. Khi thiết kế, logo và nội dung sẽ in trên phần màu trắng. Với kiểu áo này thì Số lượng màu in không giới hạn, nếu Logo công ty bạn nhiều màu sắc, đây là mẫu áo mưa rất phù hợp.

Áo mưa có 2 màu vải thương hiệu: Có những công ty có 2 hoặc 3 màu thương hiệu thì lúc thiết kế ta sẽ chọn màu vải tương phản nhất để làm nổi bật nội dung muốn truyền tải. Mục đích của việc này là để dễ đọc hơn và không bị lẫn màu.

  • Các dịch vụ về áo mưa của xưởng sản xuất áo mưa PTCOM Việt Nam

+ Thiết kế và sản xuất áo mưa theo yêu cầu của khách hàng

+ Sản xuất áo mưa thương hiệu cho doanh nghiệp

+ Sản xuất áo mưa quà tặng

+ Sản xuất áo mưa in logo

+ Sản xuất áo mưa theo yêu cầu

+ Sản xuất áo mưa cánh dơi

+ Sản xuất áo mưa cánh bướm (chữ A)

+ Sản xuất áo mưa bộ cao cấp

+ Sản xuất áo mưa Bít

+ Sản xuất áo mưa theo đơn đặt hàng

Trên đây là các dịch vụ áo mưa của PTCOM Việt Nam sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chúng tôi và đưa ra các định hướng in áo mưa thương hiệu phù hợp với định hướng quảng cáo của doanh nghiệp.

Bạn có nhu cầu tìm cơ sở sản xuất áo mưa tại Bắc Ninh để đặt áo mưa in logo để làm quà tặng cho khách hàng vào các sự kiện, dịp lễ, chương trình khuyến mãi, … Mà chưa có nơi phù hợp thì hãy liên hệ đến PTCOM Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of