Xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo in logo tại Hà Nội

Áo mưa quảng cáo là gì?

Áo mưa quảng cáo là sản phẩm áo mưa thông thường được in logo công ty làm quà tặng cho khách hàng nhân dịp kỷ niệm hoặc chương trình khuyến mại của công ty. Ưu điểm của loại áo mưa này giá thành thấp nhưng hiệu quả quảng bá khá cao, lại rất tiện dụng cho người dùng nên được đa số khách hàng yêu thích.

Sản xuất áo mưa quảng cáo

Tại sao lại nên đặt áo mưa quảng cáo tại cơ sở sản xuất?

Nhiều người nghĩ rằng chỉ làm có vài chục chiếc để tặng khách hàng, có khi ra siêu thị mua luôn rồi đi in cho nhanh. Nhưng chính suy nghĩ này làm gia tăng chi phí cho công ty bạn, trong khi sản phẩm lại không được ưng ý do đã là thành phẩm khi in rất khó đạt độ chính xác, logo in dễ bị lệch. Vì vậy, khi có nhu cầu bạn nên tham khảo từ các cơ sở sản xuất áo mưa, giá thành đảm bảo rẻ hơn rất nhiều, hình in, mực in logo rõ nét, đảm bảo cho bạn một sản phẩm ưng ý với giá thành hợp lý nhất.

Cam kết chất lượng trên từng sản phẩm

Đặt áo mưa quảng cáo ở đâu?

Bạn có thể tham khảo rất nhiều nơi nhận sản xuất áo mưa và PTcom cũng là một địa chỉ như vậy. Chúng tôi với hơn 12 năm sản xuất áo mưa quảng cáo in logo. Với tiêu chí hợp tác lâu dài cùng phát triển, chúng tôi cam kết đem lại cho KH những sản phẩm ưng ý nhất với giá thành hợp lý nhất. Bạn có thể tham khảo và nhận báo giá từ PTcom, nếu thấy phù hợp có thể tiến tới hợp tác.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Holine: 0942.132.395 (Call/Zalo/Viber) – Ms. Nhàn Phụ trách KD

CTCP PTCOM VIỆT NAM

  • MST: 0102936983 cấp ngày 24-09-2008
  • Đ/c giao dịch: Số 30 Khu 45 Căn hộ, 7,2Ha Vĩnh Phúc Ba Đình Hà Nội.
  • SĐT: 024.7611086
  • Holine: 0942.132.395 – Ms. Nhàn Phụ trách kinh doanh
  • Website: www.ptcomjsc.com/www.sanxuatvalibalotuixach.com
  • Fanpage: www.facebook.com/ptcomvietnam

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of