XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA TẠI THÁI BÌNH UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Công ty bạn ở Thái Bình đang có nhu cầu tìm cơ sở sản xuất áo mưa in logo để làm quà tặng khách hàng, PTCOM Việt Nam chuyên sản xuất áo mưa in logo, từ số lượng ít vài trăm đến 100.000 sản phẩm.

Áo mưa in logo là một trong các chiến lược Marketing mang lại hiệu quả cao nhưng chi phí bỏ ra khá là thấp. Do vậy, không ít doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức này để quảng bá thương hiệu. Nếu công ty, doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tìm cơ sở sản xuất áo mưa tại Thái Bình thì có thể liên hệ với PTCOM Việt Nam chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất áo mưa in logo, áo mưa quà tặng thì chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

  • Áo mưa in logo là gì?

Áo mưa in logo là các mẫu áo mưa thông thường nhưng được thiết kế logo của công ty bằng nhiều phương pháp khác nhau. Mục đích của việc này là để quảng quá thương hiệu của công ty đó.

Marketing bằng áo mưa in logo đã trở thành một hình thức đặc trưng ở nước ta. Tại Việt Nam, số người đi xe gắn máy lên tới 90% và mùa mưa kéo dài đến 6 tháng là 2 yếu tố khiến áo mưa in logo trở thành sản phẩm ưu tiên hàng đầu được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng khách hàng.

  • Ưu điểm của áo mưa in logo so với các sản phẩm quà tặng khác

Tại sao chọn áo mưa in logo làm quà tặng mà không chọn dòng sản phẩm khác? Câu hỏi này không ít khách hàng đã đặt ra. Để trả lời cho điều này, PTCOM Việt Nam xin nêu ra các ưu điểm mà áo mưa in logo, áo mưa quà tặng mang lại:

– Tính hữu dụng cao: Áo mưa là sản phẩm hữu ích cho khách hàng vì nó được sử dụng liên tục trong thời gian dài, điều này sẽ khiến khách hàng nhớ về doanh nghiệp của bạn.

– Nhiều khách hàng yêu thích: Một chiếc áo mưa chất lượng và với lợi ích vốn có của mình thì áo mưa in logo được nhiều người yêu thích.

– In logo thương hiệu dễ dàng: Đây là một yếu tố rất là quan trọng khi bạn muốn lựa chọn sản phẩm in logo. Việc in logo trên áo mưa rất dễ dàng, ít chi phí và không bị giới hạn về màu sắc.

– Giá thành rẻ hơn các sản phẩm khác: Chi phí để sản xuất một chiếc áo mưa quà tặng thì giá thành sẽ không quá cao. Tùy thuộc vào số lượng, số màu, chất vải mà sẽ có mức giá chênh lệch nhau nhưng không quá cao. Nếu bạn sử dụng các sản phẩm khác như balo, túi xách, đồng hồ, áo thun,… thì số tiền bạn bỏ ra sẽ nhân lên rất nhiều và hiệu quả chưa chắc đã lớn.

  • Đặt sản xuất áo mưa quà tặng tại Thái Bình

Công ty, tổ chức bạn ở Thái Bình đang có nhu cầu tìm cơ sở sản xuất áo mưa in logo để làm quà tặng khách hàng vào dịp khuyến mãi hay ra mắt sản phẩm mới. Nhưng chưa tìm được sở phù hợp vì giá thành cao, không đủ uy tín khiến bạn không an tâm. Hay các khó khăn khác trong việc tìm nhà sản xuất áo mưa tại Thái Bình thì hãy liên hệ với PTCOM Việt Nam nhé. Chúng tôi thiết kế mẫu miễn phí và nhận in áo mưa số lượng ít từ vài trăm đến 100.000 sản phẩm.

Với các mẫu áo mưa như: Áo mưa Cánh dơi, áo mưa cánh dơi kiếng đèn, áo mưa cánh dơi Phối màu, áo mưa Trẻ em, áo mưa in logo …..

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of